Thứ Tư, 19/04/2017 | 16:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lác mắt với cách diện đồ của Hương Giang khi đi siêu thị

Hương Giang Idol được đánh giá là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất nhì trong Vbiz. Vì phẫu thuật từ sớm nên thân hình của nữ ca sĩ rất mềm mại, gương mặt cũng vô cùng nữ tính. Đặc biệt, phong cách thời trang của Hương Giang rất táo bạo, thường xuyên mặc đồ ngắn cũn khoe chân dài, lúc thì váy cúp hay xẻ sâu khoe vòng một ngồn ngộn.

Cách đây ít giờ, Hương Giang Idol khoe ảnh đi mua sắm trong một cửa hàng lúc đi lưu diễn khiến nhiều người phải chú ý. Cô mặc bộ đồ gam màu nude bó sát vào cơ thể, phần cổ được xẻ sâu đến tận rốn, giúp cô khoe được đôi gò bồng tròn lẳn, căng tràn như hai trái bóng.

Ngoài thân hình quyến rũ mê hồn ấy thì gương mặt của nữ ca sĩ cũng được khen đẹp xuất sắc, khiến những anh chàng bảo vệ, nhân viên bán hàng và thậm chí là khách mua hàng đều xúm xít vây quanh, ngắm nghía không chớp mắt. Đặc biệt, trong đó có một cậu nhóc cũng bị ‘thôi miên’ bởi vẻ đẹp của Hương Giang Idol, nhìn một cách vô cùng ‘đắm đuối’.

Hương Giang Idol khoe vòng một vô cùng gợi cảmTừ bảo vệ, nhân viên, khách hàng đều nhìn ngắm Hương Giang đắm đuối, trong đó có một cậu bé mặc áo xanh cũng tiếp cận nữ ca sĩ ở cự li gần

Cậu bé ngắm nữ ca sĩ không chớp mắt

Có người gặp Hương Giang ở ngoài, về cứ khen mãi

Nhiều người ngưỡng mộ trước sức hút của Hương Giang, một fan cũng nhận ra bé trai nhìn nữ ca sĩ đắm đuối

Hương Giang làm náo loạn cửa hàng mua sắm rồi!

Nữ ca sĩ sở hữu phong cách thời trang gợi cảm

Cô thường xuyên khoe vòng một ngồn ngộn, hút mắt

Ngoài ra Hương Giang còn rất chịu khó khoe chân dài