Chủ Nhật, 15/01/2017 | 09:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Là gay thì đừng lấy vợ, đừng dùng phụ nữ làm bình phong cho cảm xúc ích kỉ của mình

Bất hạnh của phụ nữ không chỉ là lấy phải người không yêu mình, người vũ phu với mình mà bi kịch hơn là họ bị lợi dụng, dành hết thanh xuân của mình để làm bình phong cho một người chồng là gay.


Đã sinh ra là phận nữ nhi phải chịu thiệt thòi trăm bề. Thời phong kiến thì có cảnh chung chồng, làm vợ lẽ, không được học hành, không được coi trọng chỉ suốt ngày quẩn quanh xó bếp, bổn phận duy nhất là chăm sóc chồng con. Bước vào xã hội hiện đại, những người phụ nữ đã được giải thoát lại phải chịu cảnh ở cơ quan thì áp lực công việc, về nhà thì lo con cái, bên ngoài phải canh cánh sợ chồng mình theo người phụ nữ khác.

1470322939-2
Phụ nữ thời nào cũng có những nỗi khổ đau.
Vậy mà đã yên đâu, phụ nữ bây giờ còn gặp phải bi kịch khi phải làm bình phong cho anh chồng là gay. Cứ tưởng mình lấy được người chồng tốt, yêu và quan tâm mình rồi ai ngờ người ta chỉ lấy mình để sinh con đẻ cái, làm tròn bổn phận người con ngoan với cha mẹ. Người đàn ông sau khi làm hoàn thành chữ hiếu cũng là lúc họ theo đuổi tình yêu, theo đuổi xu hướng tình dục thật của mình. Và đó cũng là lúc nỗi đau của người phụ nữ bắt đầu.

Mới đây, tâm sự đang được chia sẻ trên một trang Confession dành cho Gay cũng có nội dung gần như vậy:

“Hà Nội… đêm mưa lất phất, nhòe nhoẹt như dòng nước mắt của chị và em. Chị khóc mệt quá, ngủ thiếp đi rồi, em không phải ôm chị khóc nức nở mới lên đây viết ra những dòng này như để xả ra hết nỗi căm hờn thay cho chị.

Bố mẹ mình có hai chị em thôi, chị năm nay 26 hơn em 6 tuổi, nhưng chị già dặn, hiểu đời hơn em nhiều. Chị thông minh mà sao chị lại để người ta lừa vậy chị, để trót cưới phải một chồng gay. Chị ơi em phải làm sao để giúp chị đây hả chị?

Chị biết em là gay khi em đang học 12, từ nhỏ 2 chị em thương yêu nhau lắm, nên khi biết chị cũng chỉ hơi buồn nhưng rồi chị vẫn hiểu cho em. Chị bảo đợi khi nào em lớn hơn chị sẽ giúp em “come out” với bố mẹ, em yêu chị lắm!

Chị và chồng quen nhau khi chị học năm cuối Đại học. Chị kể 2 người yêu nhau sâu đậm lắm mà chị, chị bảo chị hạnh phúc lắm mà, sao giờ chị lại đáng thương thế này. Chi mang cả cu Bin về nhà ngoại, chị chẳng dám kể cho ai, chỉ ngồi ôm em khóc chị ơi!

Chị bảo chồng chị yêu chị hết mực, chị tin tưởng chồng tuyệt đối. Đồng nghiệp xì xầm chuyện chồng chị ngoại tình, chị chẳng tin. Thế rồi chị bắt được tại trận chồng chị vào khách sạn, nhưng chị nào ngờ, chồng chị quấn nhau với 1 trai trẻ trên giường. Chị bảo chị đau lắm, thà chồng chị đi ngoại tình với 1 người đàn bà nào đó, chị sẽ coi như chị nhìn nhầm người mà sẵn sàng ly hôn. Chị giỏi, chị thừa sức nuôi cu Bin khôn lớn. Nhưng chị đau quá, chị bảo chị bị người ta làm tấm bình phong che mắt thiên hạ, chị tan nát cả tim rồi!

Em chỉ biết ngồi ôm chị mà khóc chị ơi! Thằng em này, vô dụng không bảo vệ được chị!”

1462854248-chong-dong-tinh-1
Đàn ông ngoại tình với phụ nữ đã đáng trách, ngoại tình với đàn ông khi đã có vợ còn đáng trách hơn gấp bội.
Câu chuyện trên có lẽ sẽ khiến nhiều người phụ nữ và những bạn trẻ đang ủng hộ LGBT đồng cảm. Đồng tính hiện nay đang được xã hội chấp nhận với thái độ cởi mở hơn. Nhưng nó cũng bắt đầu lộ ra những vấn đề nhức nhối khiến cộng đồng khó chấp nhận được như chuyện gay lấy vợ rồi bỏ mặc vợ con chạy theo tiếng gọi tình yêu, cảm xúc thật của mình hay chuyện gay làm “tiểu tam”, xen vào mối quan hệ của một cặp vợ chồng.

1434179353-ozxydt3_pghc

Với người phụ nữ, việc chồng mình ngoại tình với một người đàn ông còn đau hơn gấp vạn lần khi nghe tin họ cặp bồ với 1 người phụ nữ. Bởi đó là lúc bạn phát hiện hóa ra người đàn ông đó chỉ dùng mình để che mắt mọi người. Hóa ra trong mắt đàn ông là gay, phụ nữ chỉ là bình phong đẹp đẽ mà không có tác dụng gì.

120731afamilyhnanh1_b1b8d
Nỗi đau khi lấy một người chồng là gay, mấy ai hiểu được cho họ.
Ai đó đã nói, gay thì đừng nên lấy vợ. Nếu muốn báo hiếu cha mẹ, chấp nhận lấy vợ sinh con thì phải tôn trọng người phụ nữ đó, làm tròn trách nhiệm người chồng bằng cách không qua lại với người đàn ông nào nữa bởi khi mọi chuyện vỡ ra, sự tổn thương mà bạn gây ra cho vợ con mình là rất lớn. Còn nếu bạn không làm được, không thể nào chấp nhận việc yêu thương một người phụ nữ thì đừng lấy họ, đừng dùng thanh xuân của họ đổi lấy tình yêu và cảm xúc ích kỉ của mình. Nếu bạn không dũng cảm đấu tranh để sống thật với mình thì đừng nên dùng một người phụ nữ đáng thương để che mắt thiên hạ thay cho bạn.

bo-chong
Phụ nữ không nên để bạn mang ra làm bình phong, cuộc sống của họ đã đủ khổ đau rồi.
Những người phụ nữ đó, cái họ cần là một người chồng, người cha của con mình, người nắm tay đi cùng mình hết cuộc đời chứ không phải một chiếc giường lạnh lẽo bạn thích thì nằm không thích thì thôi. Hơn hết, họ cũng chẳng cần những tháng ngày tăm tối bên cạnh một người chồng lạnh nhạt, không bao giờ động vào người mình.

18-tuoi-cuoc-doi-re-sang-ngang
Chẳng người phụ nữ nào muốn lẻ loi trên chiếc giường vợ chồng.
Nếu không thể làm tròn bổn phận của một người đàn ông đối với vợ con mình, thì xin các bạn, nếu là gay đừng nên lấy vợ!