Thứ Bảy, 06/02/2016 | 18:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kinh hoàng ướp xác con trong tủ lạnh để chờ bồi thường

Cặp vợ chồng đã ướp xác hai con trai trong tủ lạnh và mang ra giữa đường để chờ chính quyền bồi thường cho tai nạn.

Mới đây, một cặp vợ chồng của Trung Quốc đã khiến người dân vừa phẫn nộ, vừa thương khi ướp xác hai con trai trong tủ lạnh để chờ bồi thường. Hai bé đã qua đời khi đang chơi tại một công trình xây dựng làm đường. Tại đây có một hố khai thác đá bị bỏ hoang và trở thành một hố nước sâu thu hút trẻ em đến vui chơi. Hai cậu bé này đã bị rơi xuống hố và cùng thiệt mạng.

tre bi dong bang blogtamsuvn

Khi phát hiện ra thi thể của hai bé, bố mẹ các em đã vô cùng đau lòng và tỏ ra phẫn nộ với chính quyền bởi họ đã không làm hết phận sự của mình. Công trình làm xong không những không khiến đường đi thuận lợi hơn mà còn mang lại nguy hiểm cho người dân. Hố nước sâu hoắm nhưng cũng không hề có bất cứ biển cảnh báo nào.

Cặp vợ chồng đã yêu cầu chính quyền giải quyết, bồi thường cho sự mất mát của mình nhưng không được chấp nhận. Và thế là, họ mang xác hai cậu con trai của mình ướp vào tủ lạnh và mang ra giữa đường để chờ giải quyết.

tre bi dong bang blogtamsuvn6
Cặp vợ chồng đau đớn bên chiếc tủ lạnh chứa xác con

tre bi dong bang blogtamsuvn5

tre bi dong bang blogtamsuvn1

tre bi dong bang blogtamsuvn3
Hình ảnh đầy thương tâm của hai bé khi được người dân giải cứu

Hành động của cặp cha mẹ này khiến người dân xung quanh không khỏi đau lòng, thương xót. Tuy nhiên, không ít người cũng chỉ trích họ rằng đã lợi dụng cái chết của các con để lấy tiền, không để cho các bé được mau chóng siêu thoát.

tre bi dong bang blogtamsuvn2
Hai bé khi còn sống

tre bi dong bang blogtamsuvn4
Hình ảnh một trong hai bé chụp cùng bố trước khi qua đời

Nguồn: BuzzH