Thứ Ba, 09/09/2014 | 19:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kinh hoàng chuyện dụ bé gái 12 tuổi làm chuyện người lớn rồi cho đi làm cave

Ngày 9-9, TAND tỉnh Nghệ An tuyên 12 năm tù cho bị cáo 60 tuổi Trương Văn Cùng vì hiếp dâm trẻ em.

Bị hại là T.T.N. (12 tuổi). Cùng và N. đều trú tại huyện miền núi Quỳ Hợp (Nghệ An).

Theo cáo trạng, vụ án xảy đêm ngày 27-4 khi Cùng dụ dỗ bé N. “đến ngủ cùng rồi cho đi bán cafe, làm cave”. Khi Cùng đang thực hiện hành vi hiếp dâm bé N. thì bà Nguyệt (vợ Cùng) về phát hiện vụ việc.

Hai ngày sau, trong buổi làm đồng, bà Nguyệt kể chuyện cho mọi người nghe. Bố của bé N. biết chuyện nên viết đơn gửi cơ quan Công an Quỳ Hợp, tố cáo ông hàng xóm tên Cùng.

Trong phần xét hỏi công khai tại phiên tòa, bị cáo Cùng khai mới học đến lớp 2. Trước khi thực hiện hành vi hiếp dâm có biết vi phạm pháp luật “nhưng do say rượu quá nên làm liều”.hiep-dam-tre-em-1409803088949-106-0-361-500-crop-1410247216731

Khi tòa nghị án, một số người hỏi bé N.: “Cháu có biết cave là gì không”, N. lắc lắc mái đầu tóc cháy vàng hoe, nói “không biết”.

N. là con gái đầu của vợ chồng anh T.X.Đ. Vợ anh Đ. đi xuất khẩu lao động còn anh làm nghề nông, suốt ngày đi làm ngoài đồng.

Chủ tọa phiên tòa hỏi anh Đ. có “thường xuyên theo dõi việc học hành và chỉ bảo con gái trong sinh hoạt hàng ngày không”, anh Đ. lắc đầu nói: “Chỉ biết cháu thường đi học tổ, không biết học ở đâu”.

Chủ tọa phiên tòa tuyên phạt bị cáo 12 năm tù; yêu cầu bồi thường cho gia đình bị hại 15 triệu đồng.

Bị bố mẹ bạn trai kiểm tra trinh tiết ‘ngay tại chỗ’

Bị bố mẹ bạn trai kiểm tra trinh tiết ‘ngay tại chỗ’

Ăn bữa trưa xong thì bố mẹ Hùng gọi em và Hùng vào phòng nói chuyện. Mẹ Hùng chỉ vào cái giường đã trải ga trắng tinh và em gần chết điếng khi ông bà ra điều kiện bắt em phải làm “chuyện ấy” với chồng sắp cưới...

Theo thoibaovn.com