Thứ Tư, 22/10/2014 | 21:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kinh hoàng cha ném đá đến chết con gái vì tội ngoại tình

Đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một cô gái bị đám đông, trong đó có cả cha ruột mình tàn nhẫn ném đá tới chết mặc cho cô van nài thảm thiết khiến nhiều dư luận phẫn nộ.

170313-1.jpg

Cha của cô gái (bên trái) đã từ chối tha thứ. (Nguồn: The Mirror)
Trong đoạn video do Phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng vừa tung ra, người phụ nữ bị buộc tội ngoại tình đã nói những câu như “cha hãy làm ơn” hay “tha thứ cho con” để cầu xin cha mình tha tội.

Nhưng bất chấp việc con gái ruột của mình sắp bị giết một cách dã man, người cha chỉ lạnh lùng nói: “Ta không còn là cha của con nữa.” Sau đó, ông ta quay ra phía những phiến quân và ra hiệu cho buổi hành hình bắt đầu.

Mặc cho người phụ nữ nài xin sự tha thứ, nhưng người cha này chỉ nói: “Ta xin lỗi… Ta hy vọng Chúa sẽ tha thứ cho con, nhưng ta thì không thể.” Người phụ nữ sau đó bị quấn dây quanh cổ và lôi xuống hố trước khi bị ném đá.

Khi cô gái nằm dưới hố, đám người xung quanh liên tiếp ném đá vào người cô. Cuối cùng, người cha nhặt một trong những tảng đá lớn nhất và dùng nó để ném chết cô con gái không còn khả năng kháng cự của mình.

Cuộc hành hình này được cho là đã xảy ra ở thành phố Hama, Syria. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một người đàn ông râu rậm nói với người phụ nữ rằng, cô sẽ bị ném đá tới chết vì tội ngoại tình. Người cha đứng ngay cạnh người đàn ông này khi hắn nói đây sẽ là một bài học cho những phụ nữ khác. Sau đó, hắn quay sang người cha và hỏi: “Ông muốn nói gì với con gái không?”. Nhưng người cha chỉ trả lời: “Không.”

Đoạn video dài 5 phút này xuất hiện trên một trang mạng xã hội có liên quan tới IS. Tuy nhiên, nó không cho thấy cảnh người phụ nữ trút hơi thở cuối cùng.