Thứ Tư, 08/06/2016 | 09:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kinh hoàng cách nữ sinh giữ bạn trai bên mình mãi mãi gây chấn động

Kinh hoàng cách nữ sinh giữ bạn trai bên mình mãi mãi gây chấn động

Đây nhất định là cô gái khủng khiếp nhất thế giới, vì yêu mà có thể làm ra điều kinh hoàng này với người bạn trai của mình.

Những tang chứng vẫn nằm xung quanh.
Những tang chứng vẫn nằm xung quanh.

Người ta thật sự rùng mình khi đột nhập vào ngôi nhà và nhìn thấy cô gái ấy đang ngồi giữa những bọc thịt, máu tươi lênh láng khắp sàn.

Cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra, kinh hoàng phát hiện nguồn gốc những bọc thịt này chính là từ… cơ thể của bạn trai cô nàng. Sau khi cãi nhau và chia tay, vì còn quá yêu anh ta, cô đã quyết định bắt cóc, hành hạ bạn trai đến chết rồi sau đó xẻ thịt cất giữ trong tủ lạnh.

Hình ảnh cô gái và số thịt được tìm thấy trong tủ lạnh.

Chính tình yêu mãnh liệt có phần “biến thái” của cô gái đã dẫn tới hành động mù quáng và gây ra vụ án thảm khốc này. Người ta đã tìm ra nguyên nhân từ trong nhật ký của cô: “Tôi yêu anh ấy như vậy, đã cho anh tất cả, bao gồm cả cơ thể, tiền bạc và trái tim của mình, hiến dâng trọn vẹn mà không giữ lại gì hết cho anh. Vậy mà anh ta lại ngoại tình, lại muốn chia tay với tôi?”

 Để níu kéo, cô gái thậm chí còn cắt thịt của mình làm món “súp tình yêu” bồi bổ cho người tình. Mọi chuyện sau đó ngày càng mất kiểm soát, cuối cùng, chính cô đã chọn phương pháp tồi tệ nhất để giữ bạn trai lại bên mình mãi mãi.