Chủ Nhật, 10/08/2014 | 10:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kiều nữ Kelly Brook bị bỏ bê “chuyện ấy”

Ở nước Anh, chẳng ai không biết tới Kelly Brook – người có vòng một tuyệt đẹp và rất thích sex. Tuy nhiên, cô nàng ham “chuyện ấy” lại đang bị bỏ bê ân ái.

Những ngày này, tưởng chừng như Kelly Brook đang vô cùng hạnh phúc. Cô đã đính hôn với anh chàng cơ bắp David McIntosh và chuẩn bị lên xe hoa. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận. Theo Kelly chia sẻ, ông chồng sắp cưới của cô dù yêu mấy, cũng sẵn sàng bỏ bê tình nhân để chăm sóc cho đống cơ bắp trên người.

Kelly Brook và

Kelly Brook và anh chồng sắp cưới lực lưỡng David McIntosh

Trong quá khứ, Kelly Brook từng yêu 2 anh chàng VĐV bóng bầu dục là Thom và Danny. Tuy nhiên người đẹp đều chỉ coi đó là những nam nhân để thỏa mãn chuyện chăn gối, nên dù gắn bó lâu vẫn chưa hề nghĩ tới hôn nhân như với David McIntosh. Tuy nhiên đến nay, báo giới vẫn chưa thể khai thác được chính xác điều gì ở David McIntosh khiến siêu mẫu Anhquốc bỗng nhiên quyết định đính hôn như vậy!

“Những số đo của tôi chẳng hấp dẫn nổi anh ấy. Với David McIntosh, bắp tay anh ấy còn quan trọng hơn vòng 1 của tôi”.

Vốn là một mỹ nhân ham sex, Kelly Brook từng đổi vô số tình nhân. Gặp gỡ anh chàng lực lưỡng David McIntosh, những tưởng mỹ nhân xứ Sương mù sẽ được thỏa mãn chuyện giường chiếu. Nhưng vì bạn trai quá mải mê chăm sóc cơ thể, nên đã không ít lần Kelly bị bỏ nằm không trong căn nhà vắng lạnh.

Nếu điều này cứ tiếp diễn, chẳng biết Kelly Brook và David McIntosh có tiến tới hôn nhân được hay không. Nên biết cặp đôi quyết định đính hôn chỉ sau 12 tuần yêu nhau. Trong thời gian đó, Kelly Brook và David từng một lần chia tay nhưng nhanh chóng tái hợp. Chuyện hợp hợp, tan tan của giới giải trí quả đúng là khiến NHM bị quay như chong chóng.

Xem thêm ảnh nàng Kelly Brook


Theo soha