Thứ Năm, 04/12/2014 | 08:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khu phố náo loạn vì sự việc diễn ra “đột ngột” trong đêm.

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một kiốt của chợ Cầu Diễn, thị trấn Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hậu quả, thiêu rụi toàn bộ số vải vóc, hàng hóa đang tập kết bên trong của kiốt này.

Khoảng 22h30 tại khu vực chợ Cầu Diễn thuộc thị trấn Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm đã xảy ra một vụ hỏa hoạn bất ngờ. Hậu quả, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ một kiốt chứa hàng hóa của một chủ hàng có tên Văn Hoa.

Ngọn lửa đã được dập tắt sau ít phút, khi lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết “khi tôi đang ở nhà thì thấy có mùi khét rất khó chịu, cữ nghĩ mùi khét trên là từ thiết bị điện trong nhà, nhưng một lúc sau thì phát hiện ra kiốt ngay cạnh nhà bốc cháy dữ dội”.

Theo quan sát của PV, kiốt trên nằm ngay dưới chân một cây cột điện với rất nhiều dây điện chằng chịt. Người dân sinh sống tại đây cho biết, có thể các dây điện trên bị chập nên dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Nhiều người là chủ của các kiốt trong chợ, nhận được tin báo của người dân báo đang cháy một kiốt trong chợ, đã hốt hoảng chạy ra để kiểm tra kiốt của nhà mình. Ngay khi sự cố cháy xảy ra, các lực lượng phòng cháy chữa cháy, lượng lượng cảnh sát giao thông, dân phòng, cùng với lực lượng quân đội, thuộc hai quận Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy, đồng thời phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại đây.

Đến khoảng 23h15 đám cháy cơ bản được khống chế. Theo thống kê ban đầu, không có thiệt hại về người, con số thiệt hại về tài sản ước tính lên đến hàng chục triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra cháy:

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng theo dõi lực chức năng làm nhiệm vụ