Chủ Nhật, 25/01/2015 | 12:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Không tin được : “Mẹ ruột và cha dượng giết con, ướp xác 3 năm”

Người mẹ và cha kế đã tra tấn con gái đến chết. Họ giấu xác Lucka trong 3 năm để tiếp tục lấy tiền trợ cấp từ cha của em.

Cặp đôi nhẫn tâm này giấu xác bé gái năm tuổi trong căn hộ của mình. Trong suốt ba năm họ vẫn tiếp tục nhận tiền trợ cấp từ chính phủ cho Lucka. Sự việc chỉ được phát hiện khi chủ nhà đòi lại căn hộ và các nhân viên phát hiện ra xác ướp của cô bé.

Người đàn ông 34 tuổi Juraj Hrotak thường xuyên đánh đập vợ là bà Alexandra Hrotakova và con gái riêng của bà là Lucka. Lucka được xác định đã chết do bị ngược đãi khoảng năm 2009.

xacuop5-547798-1371287578_500x0

Ba năm sau người chủ muốn lấy lại căn hộ của mình ở Bratislava, Slovakia. Nhưng cặp đôi này tìm nhiều lý do để từ chối. Khi cảnh sát tới giải quyết sự việc, họ phát hiện ra xác chết bi thảm của Lucka.

Tòa án cho rằng trong khi Hrotak đã đánh đập con gái mình, bà Alexandra không hề làm gì để ngăn chặn.

Cặp đôi sát nhân cuối cùng cũng nhận bản án sau thời gian dài khiếu nại tới cơ quan chức năng.

Hrotak 34 tuổi nhận hình phạt 17 năm tù vì tra tấn trẻ em cộng thêm 18 tháng tù vì cư trú trái phép. Người vợ Alexandra Hrotakova 43 tuổi bị kết án 14 năm tù do không làm tròn nghĩa vụ làm mẹ cơ bản là chăm sóc và bảo vệ cho con gái mình.

Viện trưởng Viện kiểm soát Michal Kacani nói: “Juraj Hrotak đã gây ra cái chết cho Lucka một cách rất nhẫn tâm và tàn bạo”.
Cha ruột của Lucka, ông Milan Luknar 43 tuổi cho biết bà Alexandra chia tay ông và đưa con gái đến ở cùng Hrotak. Sau khi sát hại Lucka, họ giấu xác em để tiếp tục nhận tiền trợ cấp từ ông.

Sự việc này gây ra làn sóng chỉ trích mạnh mẽ tại Slovakia. Các nhân viên xã hội đã không hề biết về Lucka, người lẽ ra đã đi học được hai năm nhưng em chưa bao giờ xuất hiện. Thời điểm cảnh sát phát hiện ra Lucka, nếu còn sống em đã lên tám và đang theo học tiểu học.
Mỗi khi hàng xóm hỏi về Lucka, bà Alexandra đều nói em đang ở với dì hay với bà ngoại ở thành phố Kosice. Những người khác lại nghĩ Lucka đã được các nhân viên xã hội đưa đi vì em thường hay bị cha mình ngược đãi.

Cố vấn Tổ chức Phúc lợi Trẻ em Ida Zelinska nói bản án là lời cảnh báo rằng sự ngược đãi trẻ em là không thể dung thứ. “Bạo lực trẻ em là điều tồi tệ và vô nhân đạo nhất. Án tù dài hạn phải được áp dụng cho những trường hợp này”.

Cha của Lucka nói rằng ông nhìn thấy con gái lần cuối cùng khi em hai tuổi. Ông nói: “Tôi muốn hai người họ phải ngồi trong tù cả đời vì những gì họ đã gây ra”.

Những địa điểm ăn uống ghê rợn kinh sợ ở Sài Gòn

Những địa điểm ăn uống ghê rợn kinh sợ ở Sài Gòn

1. Lẩu bò nghĩa địa - nhậu giữa khóm mộ ven đường Quán có 2 khu : sát vỉa hè và bên trong nhậu cùng với các "bạn ấy". Quán hơi nhớp nháp 1 tí, thuộc dạng bình dân trở xuống nên khuyến cáo bạn nào không phù hợp...

Phát hiện củ cải ở Nhật có hình bàn chân người

Phát hiện củ cải ở Nhật có hình bàn chân người

Một củ cải kỳ lạ có hình giống một bàn chân lớn đang được trưng bày tại thành phố phía nam của Ayagawa, Nhật Bản, nó được một nông dân phát hiện ra trong vụ thu hoạch củ cải của mình. Thay vì có gót chân và mắt...

Đại hỷ thành đại tang sau vụ tai nạn 9 người chết

Đại hỷ thành đại tang sau vụ tai nạn 9 người chết

‘Đi hết rồi chú, mợ ơi’ Từ chiều tối 24/1, cả trăm người dân đã đổ về gia đình có nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở các xã Khai Sơn, Vĩnh Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An). Ở xóm 9 Vĩnh Sơn, dân làng đã căng bạt...