Chủ Nhật, 24/01/2016 | 18:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Không muốn bị làm thịt chú heo từ trên xe nhảy xuống và cái kết bi thảm

2 con heo trên đường bị đưa đến thị trường giết mổ heo biết rằng bản thân mình sắp bị thịt, kết quả là đã nhảy xuống xe hy vọng thoát chết.

Sáng ngày 20 tháng 1 năm 2016 có 2 con heo trên đường bị vận chuyển đến thị trường giết mổ heo biết rằng bản thân mình sắp bị thịt, kết quả là đã nhảy xuống xe hy vọng thoát chết. Và chúng đã tìm cơ hội để nhảy xuống.

khong-muon-bi-lam-thit-chu-heo-nhat-tu-tren-xe-xuong-và-cai-ket-bi-tham-blogtamsu1

Tuy nhiên chúng đã chọn sai góc nhảy, hơn nữa do tác động của trọng lực nên hai chú heo này đã bị thương khá nặng, mõm và mũi vẫn luôn chảy máu xuống đường. Người ta còn nghi ngờ 2 chú heo này sau khi nhảy xuống bị xe va phải nên mới bị thương nặng như vậy. khong-muon-bi-lam-thit-chu-heo-nhat-tu-tren-xe-xuong-và-cai-ket-bi-tham-blogtamsu2

Sau khi biết tin nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường để giải quyết, nhưng vì không biết chủ nhân của chúng là ai nên 2 chú heo đó có thể bị vẫn bị đem đến lò giết mổ.

Chắc chắn sau khi nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này sẽ có nhiều người cho rằng bản thân sẽ hạn chế ăn thịt lợn để tích đức sau này.