Thứ Bảy, 09/01/2016 | 17:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Không gian đám cưới 11 tỷ đồng của con gái đại gia Cà Mau

Một đám cưới con gái đại gia tại Cà Mau làm sân khấu nổi ở gần đảo, có lễ tổng duyệt trước đêm nghệ thuật, mời các ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn, ước tính chi phí 11 tỷ đồng.

 Một đám cưới con gái đại gia tại Cà Mau
Một đám cưới con gái đại gia tại Cà Mau 

Đêm 9/1, ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT một tập đoàn về thủy sản, nhà ở đô thị và du lịch dịch vụ sẽ tổ chức bữa tiệc âm nhạc trong khuôn khổ đám cưới con gái tại “đảo uyên ương” giữa hồ Vân Thủy rộng 82.000 m2, trung tâm thành phố Cà Mau.

Nơi diễn ra lễ thành hôn được trang trí đèn hoa sáng rực trước đó hai đêm.

Ông Cường cho biết, đã chi trên 9 tỷ đồng cho việc cải tạo nhà hàng thành “đảo uyên ương” để tổ chức tiệc cưới cho con gái Nguyễn Thị Ngọc Mai – Tổng giám đốc một công ty về du lịch.

Số tiền chi hoa hoa tươi để trang trí hết hàng trăm triệu đồng, mua về từ TP HCM.

Tiệc cưới này được cho là xa xỉ nhất Cà Mau từ trước đến nay.

Sân khấu nổi trị giá tiền tỷ được dựng lên dưới hồ Vân Thủy, nơi con gái của đại gia Cường sẽ làm lễ thành hôn với chú rể Nguyễn Thanh Duy (làm trong ngành xây dựng).

Theo Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường, ông chi trên 2 tỷ đồng để mời ca sĩ từ Hà Nội và TP HCM đến biểu diễn. Số tiền này được ông Cường cho là không bằng doanh thu một ngày của một công ty trong hệ thống. Cạnh sân khấu nổi, cầu được thiết kế để rành riêng lối đi cho các nghệ sĩ.

Những chiếc thuyền hoa được thả trôi dưới hồ Vân Thủy trong đêm tiệc âm nhạc.

Kịch bản của đêm văn nghệ được dàn dựng công phu.

Lễ cưới này còn có cả buổi tổng duyệt đêm 8/1. Ông Tô Hoài Dân, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện gió Bạc Liêu cũng tham gia và sẽ hát góp vui tại đám cưới con gái của bạn mình.

Ông Cường (phải) và một người bạn thân của mình xem chương trình tổng duyệt đêm 8/1. Trò chuyện với Zing.vn, đại gia Cà Mau chia sẻ, hai tháng qua hàng trăm nhân lực đã tham gia vào việc nâng cấp, cải tạo nhà hàng thành “đảo uyên ương” để tổ chức tiệc cưới với 2.000 khách dự trong 2 ngày 9 và 10/1. Ông tiết lộ, chi phí 11 tỷ đồng trên bao gồm 2 tỷ đồng dành cho ca sĩ, nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng, 9 tỷ đồng còn lại là chi phí dành cho trang trí, mua sắm bàn ghế, cơ sở vật chất, dựng sân khấu nổi và nhiều hình thức khác.

Sau đám cưới, ông Cường sẽ bàn giao tài sản và chuyển quyền điều hành cụm công ty con tại Cà Mau có tổng giá trị khoảng 300 tỷ đồng cho hai vợ chồng con gái. “Tiền mừng cưới sẽ trích 50% để làm từ thiện”, ông Cường nói. Ảnh cưới của cô dâu Ngọc Mai, chú rể Thanh Duy.