Thứ Hai, 02/01/2017 | 13:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Không chỉ dừng lại ở chụp ảnh nude, Ngân 98 còn khiến dân mạng ngã ngửa vì tuyên bố này cho năm mới

Không ngờ sau bao sóng gió, cô nàng lại có quyết định khiến nhiều người sửng sốt như thế.

Thời gian qua, dân mạng không còn xa lạ với cái tên Ngân 98 – biệt danh của hot girl ngực khủng V.T.N.Ngân. Cô nàng sở hữu vòng 1 siêu khủng và thường xuyên ăn mặc mát mẻ đốt mắt dân mạng. Mỗi dòng trạng thái và hình ảnh trên trang cá nhân của Ngân 98 luôn nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận của các facebooker.

Nguc-khung-blogtamsu-3

Hình ảnh trên trang cá nhân của Ngân 98 luôn nhận được  sự chú ý của nhiều người

Mới đây nhất, Ngân 98 cập nhật hình ảnh để lộ vòng 1 hờ hững được chụp trong bồn tắm thu hút sự chú ý của nhiều người. Cũng như nhiều lần trước, hot girl ngực khủng đăng kèm dòng trạng thái nghe chừng rất triết lý: “Đừng bám víu vào người đàn ông đã từng bỏ rơi bạn. Đừng biến mình thành nhà vệ sinh công cộng để anh ta đến khi cần. Đừng biến mình thành nơi nghỉ dưỡng để khi anh ta đến bạn niềm nở chào đón, anh ta đi bạn cũng vui vẻ tạm biệt và hẹn gặp lại. Hãy để bản thân bạn là viên kim cương sáng chói mà anh ta chỉ có thể nhìn và ngắm bạn thôi…”

Nguc-khung-blogtamsu-2

Bức ảnh “mặc như không mặc” mới đây nhất của Ngân 98

Ngay lập tức đã có người vào để lại những ý kiến tò mò liệu “động thái” sắp tới của cô nàng sau khi đăng tải hình ảnh này là gì? Hay chỉ đơn giản là một dòng trạng thái “sống ảo” như mọi khi. Trước sự tò mò của các facebooker, Ngân Pokemon không ngần ngại nói đến “mục đích” của mình khi chụp và đăng tải hình ảnh này. Cô cho biết sắp tới sẽ xuất hiện với vai trò là diễn viên trong phim 18+. Điều này khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Nguc-khung-blogtamsu-1

Cô nàng không ngần ngại chia sẻ phim 18+ mình đóng sắp ra mắt

Mặc dù trên trang facebook cá nhân, Ngân 98 thường xuyên cập nhật những hình ảnh nửa kín nửa hở, dân mạng cũng không còn quá xa lạ với hình ảnh “cởi sạch” của hot girl ngực khủng này. Tuy nhiên, trước “động thái” mới của cô nàng là đóng phim người lớn, rất nhiều người vẫn tỏ ra bất ngờ. Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng cô nàng đã từng đăng tải trên trang cá nhân:

Nguc-khung-blogtamsu-4

Nửa kín nửa hở là hình ảnh quen thuộc khi nhắc đến cái tên Ngân 98

Nguc-khung-blogtamsu-91

Cô nàng có vòng 1 siêu khủng thường xuyên “phô” ra cho người khác thấy

Nguc-khung-blogtamsu-9

Cá tính trong bộ ảnh mới lạ nhưng vẫn không thiếu vẻ sexy

Nguc-khung-blogtamsu-7

Nguc-khung-blogtamsu-5

Những hình ảnh này luôn nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng