Thứ Ba, 13/12/2016 | 16:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Không ai ngờ đây là mối quan hệ của Công Vinh và cựu sao M.U

Không ít người hâm mộ phải ngỡ ngàng trước mối quan hệ của Công Vinh và cựu tiền vệ từng khoác áo M.U.

Công Vinh từng có khoảng thời gian rất thân thiết với cựu tiền vệ M.U, Anderson. Đó là khoảng thời gian CV9 dính phải chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng hồi đầu năm 2010 và phải trải qua những ngày điều trị chấn thương khó khăn ở Bồ Đào Nha.

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Công Vinh không ngần ngại chia sẻ: “Lúc đó mọi thứ đang màu hồng chuyển hẳn sang màu đen. Tôi cảm giác mất tất cả khi rất nhiều người đã quay lưng với tôi. Thực sự lúc đó tôi rất cảm ơn người hâm mộ, cảm ơn truyền thông, đã lên tiếng cho tôi, tạo cơ hội cho tôi được sang Bồ Đào Nha và được bác sĩ nổi tiếng điều trị”.

cong-vinh-chan-thuongjpg-0754

“Bằng sự quyết tâm, niềm tin sẽ trở lại được với bóng đá đỉnh cao, và quan trọng là bên cạnh những yêu thương, sự động viên của nhiều người, tôi đã vượt qua được khoảng thời gian đó. Và từ đó tôi cũng nghĩ, bản thân luôn phải có ý chí, có niềm tin bên cạnh khả năng chuyên môn”.

153826_Cong_Vinh_bi_chan_thuong_goi_nam_2010_phai_sang_Bo_Dao_Nha_mo_voi_chi_phi_1_ty_dong

Chính trong khoảng thời gian đó, cựu thủ quân của ĐT Việt Nam đã quen biết với Anderson và có những kỷ niệm đẹp với tiền vệ từng khoác áo M.U.

“Đó là những kỉ niệm rất đẹp. Anderson gần như là một người con trong gia đình ông Calisto. Lúc đó Anderson cũng sang Bồ Đào Nha điều trị chấn thương, chung trung tâm với tôi. Lúc tôi mới sang và đến nhà ông Calisto cùng vợ Thủy Tiên, Anderson toàn gọi tôi là Jackie Chan chứ không gọi Vinh đâu”.

cong-vinh-anderson-0754

“Sau vài lần nói chuyện thì Anderson rất quý tôi và nói, nếu anh thích thì anh có thể đến nhà tôi, không phải ra ở khách sạn. Tôi có đáp lại là nếu tôi ở nhà anh thì ok, tôi sẽ trả tiền. Anderson bảo không, tôi không thiếu tiền, tôi có thể cho anh ở chung. Tôi nhớ lúc đó Anderson có mua một căn chung cư 500 ngàn Euro, đối diện căn của thủ môn Victor Baia chơi cho Porto và đang bắt chính ở tuyển Bồ Đào Nha”.

11069381-HAV_9894

Cựu tiền vệ M.U rất thân thiện với Công Vinh: “Anderson cũng mấy lần chở tôi đi tập cùng bằng xe Audi R8. Rồi có hôm Anderson bảo, hôm nay tôi sẽ nấu cho anh ăn món Brazil, món sườn nướng, bò, cơm theo kiểu Brazil. Thực sự tôi thấy anh ấy rất thân thiện. Và ở anh ấy cũng có điều mà chúng ta hay nghĩ về cầu thủ Brazil, là rất thích tiệc tùng, có rất nhiều bạn gái. Anderson có nói với tôi rằng là, một tuần ở M.U lúc đó anh ấy nhận được 140 ngàn Euro và anh ấy chẳng thiếu tiền”.

tudo

“Bởi thế nên nhiều lúc ông Calisto có mắng Anderson là điên quá. Như giai thoại, Anderson bao hết tất cả một đứa bạn sang hẳn M.U, chỉ để đá playstation chung với Anderson, chơi chán rồi về với 30 ngàn Đô mà Anderson cho thêm dằn túi”.

“Lúc Anderson còn ở M.U thì tôi với anh ấy cũng hay hỏi thăm nhau. Nhưng từ khi anh ấy về lại Brazil thì gần như mất liên lạc”.

Tình bạn của Anderson với Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ.