Thứ Tư, 25/03/2015 | 14:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kho vũ khí dưới gầm giường của cô gái

Hai khẩu súng cùng hàng trăm viên đạn bị cảnh sát phát hiện dưới gầm giường của nữ nghi can buôn ma túy ở TP HCM.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP HCM) hôm 24/3 đã bắt Nguyễn Thị Ngọc Sương (29 tuổi) và Võ Quang Vũ (36 tuổi) – nghi can trong đường dây mua bán ma túy và vũ khí quân dụng.

vu-khi-showbiz247

Vũ và Sương tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Quá trình điều tra, các trinh sát phát hiện Vũ thuê phòng tại một khách sạn ở đường Nguyễn Công Trứ (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) làm điểm giao dịch cung cấp ma túy cho dân chơi.

Chiều 17/3, bị cảnh sát kiểm tra hành chính khi đang chạy xe máy trên đường, Vũ tăng ga bỏ chạy thậm chí quăng cả xe chạy bộ nhưng không thoát. Cảnh sát tìm thấy 600 gram ma túy tổng hợp giấu trong xe máy. Khám xét phòng của Vũ ở khách sạn, nhà chức trách tìm thấy khẩu súng Rulo đã lên nòng.

Cùng thời điểm, khám xét nhà Sương – đối tác buôn bán ma túy của Vũ – cảnh sát phát hiện dưới gầm giường có 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn

Theo cơ quan điều tra, Vũ từng có tiền án về cướp giật và buôn ma túy tại Quảng Ngãi. Ra tù, anh ta vào Sài Gòn sống nhờ người em trai. Đầu năm ngoái, Vũ sang Campuchia, quanh quẩn tại các sòng casino để bắt mối với những kẻ cung cấp ma túy để đặt hàng mang về nước tiêu thụ.

Để ra oai với các băng nhóm đối thủ, Vũ tìm đến Sương đặt mua súng Rulo với giá 40 triệu đồng. Từ tháng 5/2014, bộ đôi này kết hợp thành đường dây mua bán ma túy.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.