Thứ Bảy, 21/03/2015 | 14:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

7 hành động khiến “cô bé” run lên vì…

QGTD là cả một bộ kỹ năng cần phải có, kí-ch “c-ô b-é” trước khi nhập cuộc sẽ giúp nàng nhanh chóng lê-n dễ dàng hơn. Những hành động sau đây có thể khiến “c-ô b-é” run lên vì sư-ớng

Đánh nhẹ vào mông

Khi hai bạn đang …, hay nàng đang ở trên hãy thử vỗ nhẹ vào mông nàng, điều này sẽ khiến nàng hoang dã hơn, sự đam mê và cuồng nhiệt sẽ đến với nàng, biết đâu bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn từ nàng. Chú ý đừng phần kích quá mà vỗ nàng quá đau, khi đó bạn sẽ tạo ra tiếng động lớn khiến nàng xấu hổi và có thể cả cảm giác đau, khi đó đừng mong nàng làm gì cho bạn.

 

Kẹp

Với c-ô b-é các chàng thường hay dùng lưỡi và mân mê để nàng lê-n…, nhưng hãy thử dùng 2 ngón tay kẹp c-ô b-é và… Những cảm giác mở lạ sẽ khiến nàng uốn …vì không chịu được

Những hành động tưởng như rất nhỏ cũng sẽ khiến nàng đạt được nhiều khoái cảm, các bạn không nên chỉ quá chú tâm và việc làm sao “xâm nhập” được lâu nhất nhé, t.ình d.ục với phụ nữ là những cảm xúc thăng hoa của tình yêu, những đụng chạm tinh tế sẽ khiến nàng sư-ớng hơn đó.

Xoa, mơn trớn

Đây là 2 động tác cơ bản mà hầu như cánh đàn ông nào cũng biết, bề mặt da của phụ nữ rất nhạy cảm họ thích được âu yếm, massage trên cơ thể. Nếu bạn tâm lý có chiều nàng với những động tác này thì chắc chắn nàng sẽ rất hương phấn để chuẩn bị nhập cuộc. Nguyên tắc cơ bản mà hãy chạm và xoa bóp những phần ít nhạy cảm trước như lưng hay bụng rồi dần dần hãy chuyển đến các vùng nhậy cảm hơn là vòng 1 và c-ô b-é của nàng. Cảm xúc của nàng sẽ tăng lên dần dần.

Hôn

Nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, là mong muốn của mọi người phụ nữ, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “c-ô b-é”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “c-ô b-é” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.

Liế..m

Nếu đơn thuần bạn chỉ hôn không thôi thì sẽ không thực sự đam đến tận cùng vui sư-ớng cho nàng. Hãy biết tận dụng chiếc lưỡi của mình để đem đến nàng những khoái cảm mãnh liệt, liế..m nhẹ từ cổ xuống vòng 1 đến vùng bụng, sau đó hãy chăm sóc vùng da xung quanh c-ô b-é bằng chiếc lưỡi đầy ma thuật của bạn, cuối cùng hãy chăm sóc c-ô b-é của nàng. Nàng sẽ rất cảm và sư-ớng khi bạn làm điều đó.

Cắ..n

Động tác ít được nhiều người nghĩ đến CẮN, hãy đan xen động tác này với những hành động như xoa bóp, liếm để tăng …cảm cho nàng. Nàng sẽ nghĩ mình thập hấp dẫn và chàng như đang muốn ăn thịt mình vậy.

Cà..o

Một số phụ nữ thích được cào nhẹ nhẹ sau lưng và vùng đùi trong, hãy thử điều này xem biểu hiện của nàng ra sao nhé.