Thứ Ba, 19/08/2014 | 16:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khi các kiều nữ xé toạc xiêm y, sexy rửa xe, sờ ngực để… ủng hộ Putin

Mặc bikini in hình ông Putin, những chân dài bốc lửa, diện hai mảnh sexy rửa xe trên phố, hay nam thanh niên sờ ngực hàng ngàn phụ nữ… là những “chiêu độc” thể hiện tinh thần yêu nước, sự ngưỡng mộ, ủng hộ Tổng thống Putin của một số người dân nước Nga.

Vào khoảng tháng 7.2011, trong khi thông tin Thủ tướng Nga Putin và Tổng thống Dmitry Medvedev chạy đua vào điện Kremlin năm 2012 mới chỉ là tin đồn, thì một nhóm phụ nữ trẻ đẹp người Nga đã gây xôn xao thế giới mạng với đoạn băng kêu gọi chị em trên toàn quốc hãy bày tỏ sự ủng hộ đối với Thủ tướng Vladimir Putin bằng cách xé toạc quần áo trên người.
XQZYputin_1_GUBJ.jpg
Nhóm người tự xưng là “Quân đoàn Putin” tự xé xiêm y để ủng hộ ông Putin.

Nhóm những người trên tự xưng là “Quân đoàn Putin”. Họ tự xé hết xiêm y để ủng hộ ông Putin tham gia tranh cử tổng thống vào năm sau rồi khuyến khích “những cô gái xinh đẹp và có đầu óc” khác làm theo.

Hành động này bị những nhà chính trị người Nga cho là thiếu tế nhị và tầm thường.

Những cô gái này còn mặc bikini rửa xe ở giữa thủ đô để bày tỏ sự ủng hộ với ông Putin. Khoảng 2 tuần sau, một nhóm thiếu nữ khác tự xưng là nhóm “Những cô gái của Medvedev” cũng đã khoe ngực để kêu gọi sự ủng hộ cho vị Tổng thống của họ.

Sờ ngực hàng ngàn phụ nữ để ủng hộ Putin

Chàng thanh niên Sam Nickel, một diễn viên hài tại Nga đã thực hiện đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình… sờ ngực phụ nữ để bày tỏ sự ủng hộ của bản thân với Thủ tướng Nga Vladimir Putin.
Được biết, mặc dù đã có thỏa thuận trước nhưng hầu hết những người phụ nữ bị sờ ngực vẫn tỏ ra e ngại trong khi đó, một số người không nhịn nổi cười, một số người khác lại tỏ ra thản nhiên và thậm chí có người “tặng” cho Sam Nickel một cái bạt tai.

Phụ nữ Nga mặc bikini in hình ông Putin ở ngực

Mới đây nhất, tại các bãi biển ở Crimea, các cô gái Nga diện bikini như một cách thể hiện lòng ngưỡng mộ của họ đối với Tổng thống Vladimir Putin.

Phong trào mặc “Putinkini”, áo tăm hai mảnh có in hình ông Putin, là một trong những biểu hiện mới nhất của tinh thần yêu nước mãnh liệt đang lan tỏa khắp nước Nga, trong bối cảnh đất nước này vấp phải hàng loạt lệnh trừng phạt do vụ khủng hoảng ở Ukraina.
Tại Hội nghị Thanh niên quốc tế Tavrida tổ chức tuần này ở Crimea, người ta bắt gặp bốn cô gái xinh đẹp mặc trang phục bikini. Họ là những người hâm mộ Tổng thống Putin.
Theo danviet.vn