Thứ Tư, 29/07/2015 | 15:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khánh Thi và ‘cuộc sống bà hoàng’ khi sinh quý tử cho chồng kém 12 tuổi

Trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm, ở tuổi 34, Khánh Thi xứng đáng nhận được niềm hạnh phúc cho riêng mình. Và tình yêu của cô xứng đáng được trân trọng và ủng hộ.


Phan Hiển – Khánh Thi 8 năm ‘vượt rào cản’ để sánh đôi bên nhau

Là một cậu ấm sinh ra từ gia đình giàu có bậc nhất nhưng lại “bén duyên” với dancesport, Phan Hiển đã phải vượt qua nhiều sức ép, nhiều khó khẳn, thử thách để có thể cùng “sánh đôi” với Khánh Thi trong suốt chặng đường 8 năm qua.

Nhiều người cho rằng Khánh Thi là “máy bay bà già” lại đòi giữ chân “phi công trẻ”, “thật kệch cỡm”… đó hoàn toàn là cách nhìn nhận sai lầm. Chỉ cần hai người cùng chung một chí hướng, cùng vun đắp cho tình yêu thì đều đáng được trân trọng.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x1

Khánh Thi và Phan Hiển đã gắn bó bên nhau được 8 năm.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x2

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x3

Cặp đôi luôn gắn bó trong mọi hoạt động.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x4

Sự gắn bó, thân thiết, tình cảm của Khánh Thi và Phan Hiển khiến hai người vướng phải tin đồn yêu đương.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x5

Trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm, ở tuổi 34, Khánh Thi xứng đáng nhận được niềm hạnh phúc cho riêng mình. Và tình yêu của cô xứng đáng được trân trọng và ủng hộ.

Phan Hiển và niềm hạnh phúc khi chào đón con trai đầu lòng

Trả lời trong một bài phỏng vấn Phan Hiển không ngần ngại chia sẻniềm vui và hạnh phúc hạnh phúc của mình khi chào đón con trai đầu lòng. Anh chia sẻ quý tử đầu lòng rất giống anh “con trai đẹp trai giống bố”. Thể hiện tình yêu với Khánh Thi, Phan Hiển mong muốn đặt tên cho con trai sẽ lấy cả họ của mẹ và bố, hiện giờ thì có nhiều người đặt tên cho bé như: cô, dì, chú, bác và có nhiều sự lựa chọn.

“Không có áp lực nhưng hơi mất ngủ. Nhiều khi đi làm 11 – 12 giờ khuya về nhưng bé thức thì phải thức đến 4 giờ sáng và hôm sau 9 giờ đã phải đi làm. Từ khi có em bé thì xỉu lên xỉu xuống” – Phan Hiển chia sẻ.

“Gái một con” Khánh Thy và niềm hạnh phúc bên “chồng 9X” và quý tử

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9xdc

Khi được hỏi về thông tin Khánh Thi và chồng chưa cưới dọn về ở chung sau khi đón tin vui, cô thẳng thắn trả lời “Tất nhiên, bố phải dọn về để chăm sóc con rồi. Tôi sống ở nước ngoài nhiều năm nên tôi hiểu chuyện sống với nhau trước khi cưới rất bình thường. Chỉ cần mối quan hệ của mình đúng đắn và trung thực. Chúng tôi có thể sẽ tổ chức đám cưới trong khuôn khổ gia đình, tuy nhiên tôi chưa thể công bố ngày cụ thể lúc này. Còn chuyện đăng ký kết hôn, tôi xin phép giữ bí mật. Hiện, mẹ đẻ giúp chúng tôi xây nhà riêng”

12 giờ trưa hôm qua (17/7), Khánh Thi đã sinh con trai đầu lòng tại mộtbệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM. Trước đó, vào khoảng 5h sáng (17/7), Khánh Thi được Phan Hiển và gia đình cho nhập viện vì cô bị vỡ ối. Trong suốt quá trình này, Phan Hiển và mẹ Khánh Thi luôn kề cận ủng hộ tinh thần cho cô, Khánh Thi và Phan Hiển đã có những giây phút vô cùng xúc động khi chào đón con trai đầu lòng. Không nén nổi hạnh phúc Khánh Thi đã khóc trong vòng tay bạn trai.

Tuy cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận, nhưng sự quan tâm chăm sóc của Phan Hiển phần nào cho thấy anh xứng đáng là cha của con.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x7

Khánh Thi bật khóc trong vòng tay Phan Hiển sau ca mổ sinh nở

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x8

Phan Hiển chia sẻ: “17/7 là một ngày mà mình sẽ mãi luôn trân trọng. Thương mẹ con KuBi (tên gọi ở nhà của con Khánh Thi – PV). Không hạnh phúc nào hơn”.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9xhh

Kể từ khi Khánh Thi sinh con, Phan Hiển luôn túc trực ngày đêm trong bệnh viện để chăm sóc hai mẹ con nữ hoàng dancesport.

khanh-thi-va-cuoc-song-ba-hoang-hanh-phuc-ben-chong-thieu-gia-9x10

Phan Hiển được nhiều người khen là ‘ông bố mẫu mực’ khi đăng ảnh chăm sóc quý tử mới chào đời. Trong khi Phan Hiển chăm con, Khánh Thi khoe ảnh nhắng nhít bên bạn thân.