Thứ Bảy, 28/11/2015 | 13:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khách dự đám cưới hùng hổ sàm sỡ, sờ ngực phù dâu

Hình ảnh đám đông khách mời hùng hổ sờ soạng, sàm sỡ thiếu nữ phù dâu đang trở thành đề tài tranh cãi sôi nổi tại Trung Quốc.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Daily Mail dẫn lời Trung Hoa Nhật Báo cho biết, đám cưới nói trên diễn ra ở Hải Nam, Trung Quốc.

Theo thông lệ, khách dự đám cưới thường tung hô các phù dâu lên như một trò hoạt náo trong tiệc cưới. Tuy nhiên lần này, đám đàn ông bất ngờ nổi tà tâm, đưa tay lật váy phù dâu và làm trò sàm sỡ.

 

Đáng chú ý là những người xung quanh không những không can ngăn, còn vui vẻ tung hô cổ vũ. Nhiều gã trai hô to: “Sờ hay lắm, sờ đi, sờ đi”. Đám đông thậm chí còn tiếp tay cho gã yêu râu xanh bằng cách níu giữ tay cô gái.

Xấu hổ và ngượng ngùng, cô gái tuyệt vọng cúi gằm mặt, cố gắng đẩy tay tên yêu râu xanh ra nhưng bị đám đông ngăn lại.

Được biết, những chuyện như vậy không hề hiếm trong các đám cưới ở làng quê Trung Quốc. Người ta gọi đó là một trò chơi góp vui cho đám cưới, trong đó một người đàn ông sẽ phải tìm hạt đậu phộng trong váy phù dâu. Đôi khi, “nạn nhân” gần như bị lột sạch đồ.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip này nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt và thu hút nhiều tranh cãi. Một số ít dân mạng cho rằng đây là phong tục góp vui trong đám cưới, song cũng có không ít ý kiến bức xúc phản đối, gọi đây là hành vi quấy rối thô tục.