Thứ Bảy, 25/10/2014 | 21:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khả Ngân “đốn tim” Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc

Từng “hạ gục” fan nhiều lần bằng vẻ đẹp rạng ngời, nụ cười tỏa nắng, những shoot hình boxing mạnh mẽ cá tính hay những kiểu tạo dáng đáng yêu không đụng hàng, thế nhưng chưa bao giờ Khả Ngân “đốn tim” ai bằng… mái tóc cả.

Thế mà điều lạ lẫm thú vị ấy lại xảy đến trong “Chuyện chàng Ngố”, phim ngắn đang được cộng đồng mạng săn lùng và sôi sục chia sẻ trong những ngày qua.

img20141025120017277

Khả Ngân "đốn tim" Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc 2
Trong khi đó, chàng Ngố (Ngô Kiến Huy) lại là một anh chàng tuyệt đối trung bình, nhưng cũng như bao người, chàng luôn mơ về một cô gái xinh đẹp nữ tính với mái tóc dài mềm mượt.

Khả Ngân "đốn tim" Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc 3
Chàng Ngố “đứng hình” ngay lần chạm mặt đầu tiên với “mỹ nhân tóc dài” tại thư viện.

Khả Ngân "đốn tim" Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc 4
Và sau một quá trình theo dõi, Ngố phát hiện cô bạn trong mơ của mình thường có thói quen vuốt tóc.

Khả Ngân "đốn tim" Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc 5
Chàng ta quyết tâm tìm hiểu vì sao con gái thường hay vuốt tóc. Trời không phụ người có lòng, tình cờ Ngố phát hiện ra một quyển từ điển “Ngôn ngữ tóc”. Theo đó, mỗi động tác vuốt tóc của cô gái đều mang một thông điệp ngầm thầm gửi đến Ngố.

Khả Ngân "đốn tim" Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc 6
Chàng Ngố lâng lâng sung sướng khi hiểu rằng khoảnh khắc người đẹp hay hất tóc trước mặt chàng chính là dấu hiệu nàng đã “bật đèn xanh” với mình rồi.

Khả Ngân "đốn tim" Ngô Kiến Huy bằng ngôn ngữ tóc 7

Với độ dài 7 phút, “Chuyện chàng Ngố” là phim ngắn mà nhãn hàng Sunsilk muốn dành tặng phe kẹp tóc. Mỗi cử chỉ hay hành động tương tác với mái tóc đều ẩn chứa thông điệp mà các chàng trai cần giải mã để thấu hiểu đầy đủ và trọn vẹn tâm hồn của các bạn gái.

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Sunsilk bật mí ngôn ngữ tóc của chính bạn và chia sẻ điều thú vị này với mọi người xung quanh.