Thứ Ba, 03/01/2017 | 19:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kết cục bất ngờ khi đá bạn gái nghèo

Tôi năm nay mới 27 tuổi, với tuổi của 1 người con trai thì cũng khá bình thường. Tôi có 1 công việc với thu nhập cũng khá. Trước giờ vốn có tính đào hoa và lăng nhăng thế nên tôi vẫn luôn cặp kè hết em này đến em khác. Và cuối cùng thì tôi lại đánh mất một cô gái tốt bụng hơn bao giờ hết.


Tôi quen với Thúy, cô gái đó cũng làm nhân viên văn phòng bình thường với thu nhập đủ chi tiêu cho bản thân. Cứ nghĩ thôi thì sau bao nhiêu cô gái chọn lên chọn xuống thì yêu luôn cô này cũng được. Cuối cùng thì lòng tham lại đẩy tôi vướng thêm 1 tội lỗi. Khi yêu nhau được gần nửa năm thì tôi mới được gặp mẹ em. Nói có khi chẳng ai tin yêu nhau cả nửa năm không biết mẹ em làm gì. Có thể cũng vì tôi không hỏi bởi ngại, người ta lại nói tôi điều tra gia cảnh này nọ. Cũng một phần vì em cũng ít chia sẻ về gia đình mình nên tôi không hề hay biết.

Yêu em cũng được kha khá lâu vì em là cô gái khá. Thế nhưng ngay khi biết mẹ em bán trà đá, bố mẹ em chỉ ở nhà và họ sống trong 1 căn nhà nhỏ đã cũ thì tôi hoàn toàn thất vọng. Tôi chưa từng tưởng tượng đến việc mình sẽ cưới 1 cô gái chỉ là con gái của nhà bán trà đá. Vậy là tôi dụ em ngủ. Em bẽn lẽn đi theo tôi lên nhà nghỉ và không ngờ hôm đó chính là lần đầu tiên của em. Em trao cho tôi sự trong trắng của mình mà không hề hay biết tôi đã toan tính 1 âm mưu khác.
Ngay sau hôm đó tôi đã đá bay em ra khỏi cuộc đời mình không chút luyến tiếc cô con gái đó. Tôi nghĩ giá mà gia đình em khá khẩm hơn một chút thì mọi chuyện đã khác. Tôi đã không quan tâm gì em cho đến ngày gặp lại sau đó chỉ 10 ngày.


Về mặt em, một cô gái lần đầu tiên ngây thơi trao đi sự trong trắng của đời người con gái cho 1 gã sở khanh thì còn gì tồi tệ hơn thế nữa. Cô gái ấy buồn rầu, lang thang khắp từng con đường nhỏ với những bước đi vô định. Thế rồi, cô khóc, cô khóc nức nở bên một gốc cây to. Cũng chính khi đó cô gặp anh, chàng trai giờ cho cô 1 cuộc sống hoàn toàn khác. Chỉ một vài câu nói và cuộc trò chuyện ngắn ngủi. Thế rồi họ cũng vào nhà nghỉ, họ cũng trao nhau những nụ hôn như những người yêu thật sự. Vậy mà, sau khi xong chuyện cô lại xòe tay ra hỏi:

– Anh trả em được bao nhiêu đêm nay?

– Anh…

– Đừng nói anh không có tiền trả nhé.

– Anh có trả, nhưng anh muốn được ôm em ngủ hết đêm nay.
Thế rồi chẳng hiểu sao cô lại có chút động lòng. Cô vô tình kể lại cho chàng trai nghe về cuộc tình của mình, kể cho anh nghe về cả cái sự ngu dại tin tưởng của mình dành cho 1 gã đàn ông. Và rồi chính những lởi kể đó, chính cuộc nói chuyện suốt đêm đó đã đưa họ đến gần nhau hơn.

Từ ngày yêu chàng trai mới, chỉ có vài ngày cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi. Đúng là cô chỉ là con gái của một gia đình bán trà đá, nhưng cô thật sự là một người con gái tốt và cô cũng xứng đáng nhận được yêu thương. Tại sai lại có thể chỉ vì việc cô là con gái của một gia đình không có quyền chức, không có địa vị rồi bỏ rơi cô được.

Trong lúc cô đang hạnh phúc với tình yêu mới của mình thì cô vô tình gặp lại chàng trai vừa bỏ rơi cô. Nói thật cô đã không còn luyến tiếc người đàn ông đó nữa. Vì anh ta không xứng để cô phải khổ tâm thêm 1 lần nào. Có những chuyện đã kết thúc thì nên cho kết thúc hẳn nó chứ đừng có cố gắng làm gì cho mệt.

Ngày hôm đó, tôi vô tình gặp lại em. Mới 10 ngày sau khi chia tay tôi, em đã trở thành một con người hoàn toàn khác, em cô gái ấy đang điệu đà bước xuống từ chiếc ô tô tiền tỷ cùng với một người đàn ông khác sao. Tôi thật sự hoàn toàn choáng váng và hối hận vì đã đánh mất môt người con gái tốt. Tại sao một gã đàn ông như tôi lại thực dụng đến vậy? Tại sao có thể chỉ vì em là con gái của nhà bán trà đá mà bỏ rơi em để rồi giờ đây chỉ còn biết đứng nhìn em bước lên xe của người đàn ông khác.