Thứ Tư, 08/10/2014 | 15:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kenny Sang tái xuất, bán nude trên giường “công chúa Hàm Hương”

Kenny Sang bất ngờ khoe ảnh bán nude trên chiếc giường màu trắng tinh khôi với cái tên mỹ miều “giường công chúa Hàm Hương”.

Kenny Sang tái xuất, bán nude trên giường “công chúa Hàm Hương” - Ảnh 1

Kenny Sang chia sẻ hình ảnh trên chiếc “giường Hàm Hương” sau khi sang Mỹ “tránh bão” scandal..

Ngay sau khi trở về Việt Nam, “hotboy tự phong đẹp trai nhất Việt Nam” bất ngờ khoe ảnh bán nude trên chiếc giường trắng tinh khôi theo như cái tên mỹ miều mà Kenny Sang tự đặt là “giường công chúa Hàm Hương”. Kèm theo đó là dòng trạng thái khá dài chia sẻ chuyện tỉa lông mày để làm đẹp.

Theo những gì Kenny Sang chia sẻ, vì muốn làm đẹp, anh nghe lời bạn tỉa lông mày mỏng nhưng không ngờ tỉa xong nó lại như lưỡi dao lam và mất đi vẻ nam tính. Chính vì vậy, “đại thiếu gia” đã lên tiếng cầu cứu mọi người tìm giúp thuốc làm chân mày dày lên nhanh chóng.

Ngoài ra, Kenny Sang cũng tự tin khoe rằng mình sở hữu gương mặt có tướng phú quý, giàu sang suốt đời.

Kenny Sang tái xuất, bán nude trên giường “công chúa Hàm Hương” - Ảnh 2

Kenny Sang sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với khán giả?

Trước đó, Kenny Sang cũng chia sẻ, anh sẽ tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Trong chương trình đó sẽ có phần khán giả yêu cầu Kenny Sang hát tặng họ. Anh rất tự tin khi được hát cho mọi người nghe.

Cách đây không lâu, Kenny Sang vướng vào scandal ồn ào khi bất ngờ bị báo Đời sống và hôn nhân “bóc mẽ” về gia thế thật: Bố làm thợ hàn, mẹ bán cơm còn ông bà làm ruộng chứ không sống trong gia đình danh gia vọng tộc như anh từng lên tiếng. Trước áp lực dư luận Kenny Sang đã tuyên bố sẽ sang Mỹ sinh sống để mong muốn dừng lại tất cả mọi chuyện ở đây.

Cảnh tượng hãi hùng: Mẹ vô tâm, con kẹt cổ vào khe kính ô tô

Cảnh tượng hãi hùng: Mẹ vô tâm, con kẹt cổ vào khe kính ô tô

Bị kẹt cổ vào khe kính của xe ô tô khi nghịch ngợm trong xe ô tô một mình bởi mẹ cậu đã đi mua sắm, cậu bé may mắn thoát chết khi cảnh sát tới kịp và giải cứu. Một cậu bé ở Phúc Châu, Trung Quốc đã bị...

Cay đắng đóng thế cảnh “giường chiếu”: Cởi hết, bị sờ mó rồi bị “gạ tình”

Cay đắng đóng thế cảnh “giường chiếu”: Cởi hết, bị sờ mó rồi bị “gạ tình”

Nhiều nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng cay đắng chia sẻ: "Có những cảnh quay giường chiếu, nữ diễn viên phải cởi hết phần trên, theo kịch bản thì người bạn diễn chỉ ôm, nhưng tay kia thì sờ...

Khiếp đảm với định nghĩa trong Từ điển tiếng Việt dành cho học sinh

Khiếp đảm với định nghĩa trong Từ điển tiếng Việt dành cho học sinh

Bia: tấm đá có khắc tên ngày giờ chết trước mả; Bồ bịch là bạn bè thân thích; Ngồi là đặt đít xuống chỗ nào…là các định nghĩa gây sốc trong Từ điển tiếng Việt dành cho học sinh của tác giả Vũ...