Thứ Ba, 14/04/2015 | 07:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hướng dẫn chùi đít đúng cách sau khi đi đại tiện

Theo 1 thống kê thú vị thì 99% số người trên thế giới không lau chùi đúng cách sau khi đi đại tiện. Đi không đúng cách sẽ có thể gây ra nhiều tác hại cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi điều đó.

Khi nói đến hoạt động chung của con người, việc không thể bỏ sót đó chính làm làm sạch sau khi đại tiện… Vâng đó là việc chùi đít. Nhưng tất cả mọi người đều đang thực hiện sai hành động “thiêng liêng” này cùng một cách. Sau đây tôi xin trích dẫn một số kỹ thuật có hiệu quả hơn những cách truyền thống. Bạn sẽ tìm thấy một phương pháp đơn giản mà bạn vẫn luôn có cảm giác “thông thoáng, sạch sẽ và hạnh phúc mỗi ngày”.

Bước 1: Để bắt đầu quá trình, bạn phải chắc chắn rằng bạn vẫn đang ngồi. Vâng xin nhắc lại là ĐANG NGỒI. Để đảm bảo độ an toàn cho việc làm sạch một cách tỉ mỉ, bạn hãy bắt đầu với 3 khấc giấy ( 3 khấc được đánh dấu cuộn vào nhau )

chui-dit-dung-cach-1

Tiếp cận xung quanh và đằng sau mông của bạn, và dựa vào má bên kia.

chui-dit-dung-cach-2

Lau bằng con trỏ, ngón giữa, theo một vòng. Đá ngón giữa của bạn lên một chút so vớiốngn trỏ còn ngón đeo nhẫn của bạn thả về phía sau 1 ít.

chui-dit-dung-cach-3

Lưu ý: Lau từ trước ra sau .. Không được chà xát

chui-dit-dung-cach-4

Bước 2: Đây là hành động được lặp lại của bước 1 nhưng với 1 ít khác biệt

Bạn sẽ vò giấy lại và… Chùi thôi

chui-dit-dung-cach-5

Lưu ý nhớ chỉ theo 1 hướng và không “tái sử dụng”

Bước 3:

Đây còn gọi là bước “kiểm tra doanh số”

chui-dit-dung-cach-6

Cuộn giấy vào ngón giữa và dùng nhẹ nhàng để chà vào vùng có quân địch kiểm tra xem số lượng “quân địch” như thế nào rồi. Nếu còn quá nhiều thì phải tiêu diệt lại theo bước thứ 2

Bước 4: Dọn dẹp tàn cuộc

Như bạn đã biết, khoa học ngày một phát triển, trong đó có một sản phẩm đó là khăn giấy ướt. Vâng bạn hãy sử dụng khăn giấy ướt để có 1 cảm giác “Thông thoáng, mát lạnh và hạnh phúc cả ngày”

chui-dit-dung-cach-7

Lưu ý: Cho những ai không có khăn giấy ướt có thể thấm 1 ít nước vào giấy thường để dọn dẹp tàn cuộc

Cuôi cùng: Đó là việc giữ gìn vệ sinh chung cũng như vệ sinh cá nhân, bạn phải xả nước, khóa quần và rửa tay cho thật sạch với xà phòng..

Bây giờ bạn đã có thể tự tin thông thoáng suốt cả ngày