Chủ Nhật, 20/03/2016 | 20:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

6 phát hiện về “CHUYỆN Ấ.Y” vừa mới được CÔNG BỐ

6 phát hiện về “CHUYỆN Ấ.Y” vừa mới được CÔNG BỐ

Ngủ sớm giúp nàng tăng ha.m mu.ốn, thường xuyên làm chuyện ấ.y sẽ kiếm được nhiều tiền… là một vài phát hiện mới về ‘chuyện ấ.y’ trong năm 2015.

Những phát hiện, nghiên cứu mới về đời sống tì.nh dụ.c mới được công bố trong năm 2015 được đăng tải trên Askmen khiến nhiều người bất ngờ:

Qu.an h.ệ tuần một lần, bạn sẽ hạnh phúc hơn

Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Toronto – Missisauga (Canada) chỉ ra rằng, nếu bạn qu.an h.ệ 1 tuần/lần, chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ đạt mức độ cao nhất. Nếu bạn qu.an h.ệ nhiều hơn một lần, mức độ cũng không thể cao hơn nhiều. Dĩ nhiên, nếu không được 1 lần/tuần, chỉ số hạnh phúc không thể đạt tới.

Phim se.x tăng khả năng của phái mạnh

Theo kết quả nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học Concordia (Canada), xem phim se.x có thể khiến nam giới mạnh mẽ hơn, quyến rũ hơn với bạn đời khi trên giường. Hãy ngừng nghĩ về những cảnh trong phim và tập trung vào đối tác của bạn để cùng hư.ởng t.hụ. Đây cũng là một cách để cải thiện khả năng chăn gối khi bạn thấy đời sống tì.nh d.ục đang xuống dốc. Tuy nhiên, đây không phải là cách hay nếu bạn áp dụng thường xuyên, vì có thể bạn sẽ bị ám ảnh nhiều về nó.

Ngủ sớm giúp khơi dậy ha.m mu.ốn của nàng

Một nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) cho hay một giấc ngủ sớm sẽ khiến phụ nữ thêm hư.ng ph.ấn cho việc “yêu” vào ngày kế tiếp. Những người ngủ nhiều hơn ít gặp khó khăn trong hứ.ng th.ú tì.nh d.ục hơn những người ngủ không đủ giấc.

6 dấu hiệu

Ngủ sớm giúp các nàng tăng ha.m m.uốn vào ngày hôm sau. Ảnh: allwomenstalk.

Luyện tập thể thao giúp bạn quyến rũ hơn trên giường 

Việc tập thể dụ.c giúp bạn quyến rũ, hấp dẫn hơn với cơ thể săn chắc. Nghiên cứu của các bác sĩ tại một bệnh viện ở Los Angeles chỉ ra rằng đàn ông thường xuyên tập luyện thể thao có khả năng c.ương và chức năng .tì.nh dụ.c sẽ cao hơn.

Nếu bạn thường xuyên làm “chuyện ấ.y”, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền

Nghiên cứu từ trường Đại học Anglia Ruskin (Anh) chỉ ra rằng những người qu.an h.ệ từ 2 đến 3 lần trong một tuần sẽ kiếm được nhiều tiền hơn 4,5 lần so với những người khác. Cảm giác hư.ng ph.ấn giúp họ có năng lượng tốt hơn cho công việc.

Tất cả phụ nữ đều là lưỡng tính

Một nghiên cứu của trường Đại học Ess.ex (Anh) khẳng định tất cả phụ nữ đều là lư.ỡng tí.nh. Nhiều chị em tự nhận mình là dị tính nhưng hầu hết đều bị kích thích khi xem những hình ảnh, video quyến rũ của cả nam và nữ. Trong khi những phụ nữ đồ.ng tí.nh cho biết họ chỉ bị k.ích động khi xem những hình ảnh qu.an h.ệ của nhóm ưa thích của mình.