Thứ Bảy, 18/03/2017 | 15:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hotgirl “vác chậu” bán hàng cùng mẹ già khiến cư dân mạng điên đảo truy lùng danh tính

Chẳng cần ăn diện “sang chảnh”, chỉ đơn giản là vác hộ mẹ già cái chậu lớn đựng cá mà cô gái trẻ này bất ngờ được cả nghìn người biết đến.

 Ai bảo chỉ có những cô gái cao phú mỹ mới được yêu mến? Chẳng cần giàu có hay khoe thân thể quá đà vì cô gái này là minh chứng rõ ràng nhất cho việc con gái xinh đẹp nhất là khi có những hành động khiến người ta phải siêu lòng.

Mới đây, cư dân mạng đang điên đảo chia sẻ hình ảnh về một cô gái trẻ vô cùng giản dị, mộc mạc và hành động của cô cũng đơn giản như một lẽ tự nhiên con cái phải giúp cha mẹ nhưng cũng đủ để đốn gục trái tim biết bao người.

hotgirl-vac-chau-3

Chỉ đơn giản là một bức ảnh chụp lén góc nghiêng với thân hình cao cao mang làn da rám nắng khỏe mạnh chính là điểm thu hút đặc biệt của cô gái này.

Vì không muốn người mẹ đã nhiều tuổi phải vác nặng, cô gái này sẵn sàng đặt hẳn chiếc chậu hàng của mẹ trên vai. Hình ảnh cô gái cao dáo, xinh xắn lại có biết yêu thương mẹ như vậy lẽ tất nhiên khiến cộng đồng mạng khen ngợi.

hotgirl-vac-chau-2

Bình luận nào cũng khen cô gái này dễ thương, đẹp người lại còn đẹp nết. Thậm chí, không ít người còn mong muốn được biết danh tính cụ thể của cô gái trẻ này. “Cô ấy thật là dễ thương. Đấy đâu cần phải làm việc gì lớn lao to tát gì đâu. Tôi thấy mấy cô gái kiểu như này là đáng yêu nhất luôn”, “Thời buổi này hiếm có cô gái xinh đẹp nào chịu vứt sĩ diện giúp đỡ mẹ già như thế này lắm”, “Cũng không xinh đẹp lắm nhưng đúng là chỉ một hành động nhỏ cũng khiến nhiều người phải yêu mến rồi”.