Chủ Nhật, 23/04/2017 | 11:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hot girl Trâm Anh khiến dân mạng sốc tận óc khi tiết lộ điểm bất thường xảy ra trên cơ thể sau khi chuyển giới

hot girl chuyển giới” Trâm Anh (tên thật Nguyễn Văn Hiếu) là cái tên nổi như cồn trong cộng đồng mạng kể từ sau 2 cuộc thi Vietnam Next top Model và Vietnam Idol. Thế nhưng, sai lầm tuổi trẻ khiến Trâm Anh phải trả giá bằng 1 năm 4 tháng sống trong tù tội và gần như mất tích 1 thời gian dài sau đó.

Khoảng đầu năm nay, Trâm Anh mới chính thức trở lại trên mạng xã hội và đổi tên thành Hà Thương. Theo những gì mà cô chia sẻ, cuộc sống của cô đã trở về với quỹ đạo như trước. Ngoài bán hàng online, Trâm Anh còn thường đi nhảy tại các quán bar mỗi khi đêm về. Sự trở lại của Trâm Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nguyên nhân một phần nằm ở nhan sắc ngày càng xinh đẹp của cô.

Trâm Anh xuất hiện rạng ngời sau biến cố lớn nhất của cuộc đời

Không chỉ xinh hơn, Trâm Anh còn ngày càng chứng tỏ sức quyến rũ của mình thông qua ảnh selfie và những bước nhảy điêu luyện trên sàn diễn. Thậm chí dường như không thể tìm ra nét nam tính còn sót lại trên người cô. Tuy nhiên, sự biến đổi không chỉ nhìn thấy rõ rệt qua ngoại hình mà còn nằm ở những thay đổi sinh lý đang âm thầm xảy ra trong người hot girl.

Vẻ xinh đẹp của cô nàng ngày càng trưởng thành hơn

Mới đây, Trâm Anh đã cho thấy vẻ đẹp nữ tính của mình ngày càng hoàn thiện tới mức tối đa chỉ với 1 mẩu status trên Facebook. Theo đó, ngực cô đã bắt đầu tiết ra sữa – thứ mà chỉ phụ nữ mới có. Đây là kết quả mà Trâm Anh nhận được sau thời gian dài tiến hành phẫu thuật chuyển giới từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất nên ai cũng có thể cảm nhận được niềm vui qua từng câu chữ của cô.

Thoạt đầu, chính Trâm Anh cũng không hiểu cơ thể mình đang xảy ra điều gì

Cho đến khi nhận được lời giải thích từ 1 người đồng cảnh ngộ

Trước đó ít lâu, Trâm Anh đã có 1 ca phẫu thuật để hoàn thiện vùng kín

Đâu chỉ Trâm Anh, cư dân mạng cũng vô cùng sốc trước thông tin này

Sau dòng chia sẻ thật thà, Trâm Anh đã nhận về vô số lời chúc mừng từ phía cư dân mạng dù không ít người tỏ ra ngạc nhiên tột độ. Bên cạnh đó, không thiếu bình luận tỏ sự ngưỡng mộ từ những người chuyển giới đang trong quá trình hoàn thiện bản thân dành cho Trâm Anh. Liệu điều đó đã đủ chứng minh trường hợp của Trâm Anh chính là ca chuyển giới thành công nhất hay chưa?