Chủ Nhật, 22/03/2015 | 20:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hot girl sang chảnh đăng ảnh ‘tự sướng’ trong ngày bà mất

Cách đây chưa lâu, hot girl 9X xinh xắn có nickname H.N từng đăng status khoe mình quản lý 9000 nhân viên trong 8 năm qua. Nay, H.N lại khiến cộng đồng mạng nóng mắt khi đăng ảnh “tự sướng” trong ngày mất của bà ngoại.

 

 
Hot girl sang chanh dang anh 'tu suong' trong ngay ba mat

Kèm theo bức ảnh ôm mặt được cho là giả tạo, H.N đăng status: “Thế là từ nay cháu không còn được nhìn thấy bà nữa rồi. Đau lòng quá”.

Hot girl sang chanh dang anh 'tu suong' trong ngay ba mat
H.N gây bức xúc vì đăng ảnh “tự sướng” trong ngày bà mất.
Chụp và đăng ảnh “tự sướng” không đám tang không phải là chuyện mới ở Việt Nam. Không ít trường hợp từng bị dân mạng “ném đá” tơi bời. Thế nhưng, một số bạn trẻ vô ý thức vẫn tái diễn hành động này.

Pé Tít 88, thành viên mạng xã hội Vitalk, bình luận: “Chụp hình trong ngày tang lễ không ai cấm, nhưng cái kiểu chít khăn tang, giả bộ khóc lóc rồi tự sướng trong mắt ráo hoảnh thế này thì giả tạo quá. Chẳng hiểu sao bây giờ lại có nhiều em não ngắn thế không biết. Xinh đẹp mà chả thấy cái nết nó đẹp chỗ nào”.

Đồng ý kiến với Pé Tít 88, bạn Lơ Lấp Lửng viết: “Mình công nhận là mất nết và phản cảm thật”.
Được biết, trước đây H.N từng đăng ảnh khoe nhà đầy tôm hùm, yến sào, điện thoại Vertu, siêu xe. Chưa hết, gái xinh này còn cho biết vài ngày tiêu hết 200 triệu, từng tổ chức sinh nhật 5 lần/năm tại tất cả các bar ở Hà Nội, dạ tiệc toàn nơi sang chảnh khắp thế giới, check- in toàn khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc…

Hot girl sang chanh dang anh 'tu suong' trong ngay ba matHot girl sang chanh dang anh 'tu suong' trong ngay ba mat

H.N từng bị dân mạng “ném đá” vì khoe của rất lố bịch.