Thứ Năm, 16/03/2017 | 17:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hot girl nổi tiếng mạng xã hội bàng hoàng khi cảnh sát bỗng ập đến nhà chỉ vì bức ảnh này

Tự nhốt mình trong phòng cả năm không thèm tắm và những hành động của cô gái trẻ khiến cha mẹ cũng phải hoảng hồn khi cảnh sát bất ngờ đến tận nhà còng tay con gái.

ừng là một cô gái xinh đẹp có tiếng trong trường đại học với chiều cao 1m71 thế nhưng ai cũng phải sốc đến tận óc khi nghe tin Trần Mẫn, cô gái 20 tuổi ở Đan Châu, Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ trong tình trạng cả năm không tắm rửa.


Từng là một cô gái trẻ trung xinh đẹp nên ai cũng phải bất ngờ khi Trần Mẫn bị cảnh sát bắt giữ trong tình trạng cả năm không tắm.

Căn phòng của Trần Mẫn cực kì bừa bãi, lộn xộn từ quần áo bẩn đến rác thải chất đống khắp nơi. Theo chia sẻ của cha mẹ Trần Mẫn, cô đã tự nhốt mình trong phòng, không tắm rửa gần một năm nay và nhất quyết không chịu mở cửa. Mỗi ngày, cha mẹ cô đều phải đưa thức ăn đến cửa phòng và cô sẽ ăn bất cứ lúc nào cảm thấy đói.Căn phòng không thể bừa bộn hơn của Triệu Mẫn và thậm chí tóc tai, mặt mũi của cô cũng bết lại vì không chịu tắm rửa.

Cha mẹ Trần Mẫn cũng không biết con gái làm điều gì cho dù đã năn nỉ hết cách cô vẫn không chịu rời khỏi phòng. Cứ nghĩ con gái thất tình nên buồn chán, cùng với công việc bận rộn nên cha mẹ cô cũng không có nhiều thời gian quan tâm cho đến khi cảnh sát đến tận nhà truy nã mới tá hỏa. Trần Mẫn bị tình nghi có liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng trái phép.

Được biết trong suốt một năm giam mình trong phòng, Trần Mẫn đã dành ít nhất 20 giờ mỗi ngày để tra cứu thông tin thẻ tín dụng trực tuyến của hàng nghìn người và tìm cách hack thẻ.

Cho dù căn phòng cực kì bừa bộn nhưng cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra chứng cứ và tạm giam cô gái này.