Thứ Năm, 13/10/2016 | 19:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hot girl Linh Miu: ‘Tôi chẳng quan trọng gái ngoan hay hư nữa rồi’

Sau sự cố hở ngực trên sân khấu ở Quảng Ninh, hot girl Linh Miu lần đầu chia sẻ nhiều bí mật gây choáng về ‘chuyện ấy’.

“Nóng bỏng, hở bạo… là phong cách của tôi”

– Phim ngắn mang tên “Em chỉ là con đĩ” do chị thủ vai đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cơ duyên nào khiến chị đảm nhận vai này? Chủ đề khá nhạy cảm có khiến chị đắn đo khi nhận lời tham gia? 

– Đây là một kịch bản tôi rất tâm huyết và ấp ủ từ lâu, nói về 1 số thành phần trong xã hội. Dù là ai họ thì tình yêu đích thực vẫn xuất hiện trong họ. Bản thân tôi cảm thấy đam mê nghệ thuật nên sẽ sẵn sàng với mọi vai diễn nên chẳng phải đắn đo. Theo tôi, chủ đề nào cũng có thể biến thành nghệ thuật miễn là chúng không thô.

– Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, hở bạo… vậy chị đang định hướng bản thân đi theo mãi hình ảnh này hay chỉ “hóa thân” cho hợp yêu cầu công việc?

– Đây là phong cách của tôi nên tôi cứ đi theo những gì bản thân muốn.

Linh Miu theo đuổi phong cách se.xy, quyến rũ.- Vì quá hở bạo nên nhiều nhận định cho rằng chị là gái hư hỏng, dễ dãi… chị nghĩ sao?

– Tôi nghĩ xã hội bây giờ đã chẳng còn quan trọng gái ngoan hay hư nữa rồi. Điều quan trọng là sống phải biết điều, với tôi chỉ vậy thôi.

– Trước các phản ứng, bình luận nặng nề từ dư luận về các việc làm của mình, chị có buồn hay gặp áp lực?

– Thỉnh thoảng tôi cũng khá buồn và suy nghĩ nhiều. Song khi bình tâm trở lại, tôi suy nghĩ tích cực hơn, không quan tâm quá nhiều những lời nói từ dư luận, bản thân làm sao có thể làm vừa lòng hết mọi người được. Tôi chỉ tự rút kinh nghiệm cho bản thân khi gặp sai lầm. Hot girl Hà thành sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đảm nhận nhiều vai diễn phim truyền hình.

– Nhiều người không tin sự cố “hở ngực” mới đây của chị trên sâu khấu là do tai nạn nghề nghiệp?

– Nếu bây giờ tôi có nói gì thì họ vẫn sẽ nghĩ như vậy. Việc mình có cố tình hay không thì những người dân ở Quảng Ninh ngày hôm đó đều biết. Đoạn clip đăng trên mạng chỉ cắt từ lúc tôi đã bị hở rồi. – Những lúc gặp sự cố như vậy chị thường giải quyết ra sao? Ai sẽ là người bên cạnh đáng tin cậy?

– Tôi thường tự giải quyết những việc của cuộc đời mình, không có ai có thể giải quyết thay mình được. Tôi vẫn cứ tiếp tục cuộc sống và rút kinh nghiệm.

Linh Miu gây bỗng mắt trong các shoot hình táo bạo.Vì nghệ thuật, Linh Miu không ngại ‘khoe thân” để hoàn thành tốt vai trò được giao.

Tiết lộ mẫu người lý tưởng

– Sau chia tay Hữu Công, chuyện tình cảm của chị hiện ra sao?

– Tôi đang chọn cách sống độc thân vui vẻ (cười).

– Mối tình 2 năm với Hữu Công đã để lại cho chị những định nghĩa gì về tình yêu?

– Thực ra chuyện tình yêu đôi khi không được như ý muốn, nhưng tôi tin vẫn còn tình yêu đích thực đang đợi mình ở đâu đó. Có thể người đó chưa xuất hiện mà thôi. Hơn nữa tình yêu rộng lắm, đâu phải chỉ là tình cảm nam nữ. Xung quanh ta còn biết bao nhiều người yêu thương ta và ngược lại họ cũng cần được ta quan tâm lại. Cứ sống vui vẻ và đúng nghĩa, hạnh phúc ở ngay bên cạnh ta mỗi ngày.

Cảnh nóng của Linh Miu trong sản phẩm mới sắp phát hành.- Trong mắt chị, người đàn ông hấp dẫn đáng để chị trao hết bản thân mình thì phải sở hữu những gì?

– Là người có ý chí, chăm chỉ làm ăn và luôn sống vì người khác.

– ‘Chuyện ấy” đối với chị có thực sự quan trọng?

– Có cũng được, chả có cũng không sao.

Cô gái Hà Nội đang khá hài lòng với cuộc sống đơn thân và tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật.- Mỗi lần đóng cảnh nóng có khiến chị khó nhập vai vì ngượng?

– Tôi chẳng thấy có gì phải e ngại cả, cứ thoải mái làm tròn tốt vai diễn. Bởi khi đóng phim tôi đều được bảo hộ an toàn.

– Dự định trong tương lai của chị về sự nghiệp và cuộc sống?

– Tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường diễn xuất của mình và cho ra những sản phẩm hay hơn nữa.