Thứ Bảy, 18/02/2017 | 18:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hot: Cặp đôi “mây mưa” trong toilet quán bar bị quay lén

Không hiểu cặp đôi này nghĩ gì mà có thể vô tư “hành sự” ở một nơi “công cộng” như vậy.

Hot: Cặp đôi “mây mưa” trong toilet quán bar bị quay lén
ảnh minh họa

Tối qua (17/02), trên một diễn đàn dành cho giới trẻ cho đăng tải đoạn clip quay lén cảnh quan hệ của một cặp đôi khiến cho cư dân mạng được một phen xôn xao. Đặc biệt, clip không hề che mờ mặt của hai nhân vật chính, khiến nhiều người vô cùng choáng váng. Địa điểm diễn ra sự việc được cho là ở nhà vệ sinh một quán bar ở Hà Nội.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã gây ra những tranh cãi liên tiếp trên diễn đàn kia và cũng thu hút lượt xem không hề nhỏ. Bên cạnh những người hiếu kì và những bình luận phản cảm, có không ít người lên tiếng chỉ trích nhóm admin diễn đàn. Một số khác đưa ý kiến về hành vi thiếu văn minh của cặp đôi.

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nh

Khi phát hiện có người quay lén, thanh niên không giấu được sự hoảng hốt. Ảnh cắt từ clip

Không hiểu nghĩ gì, cặp đôi trên lại ngang nhiên ‘hành sự’ ở một nơi lắm kẻ ra vào và vô cùng phức tạp. Hậu quả là họ đã bị một người khác quay lén rồi đăng tải lên mạng như một… thành tích. Đáng buồn là ở khía cạnh mạng xã hội, thay vì nhấn nút báo cáo để xóa clip này, nhiều người lại chia sẻ với dòng status phấn khích.

Câu hỏi được đặt ra là: Cặp đôi trong clip sẽ sống sao khi đoạn clip này được lan truyền ồ ạt như vậy?

Mặc dù có lượt xem khủng, tuy nhiên nhận thấy ngày việc làm đi ngược truyền thống và có dấu hiệu vi phạm pháp luật, diễn đàn trên đã chủ động xóa bỏ clip. Nhưng hiện đã có một số thành viên của diễn đàn này reup clip trên khiến cuộc sống cho 2 nhân vật chính ít nhiều bị ảnh hưởng.

Giới trẻ ngày càng bỏ quên ý thức và sự văn minh. Việc xuất hiện những clip khó đỡ như này không phải là lần đầu tiên và chắc chắn cũng sẽ không phải lần cuối cùng, càng khiến dư luận không khỏi lo ngại.

Một lần nữa, câu chuyện về văn hóa sống của bộ phận người trẻ trong thời hiện đại lại khiến cho nhiều người phải suy nghĩ.