Thứ Hai, 10/04/2017 | 20:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hot boy xăm trổ gây choáng khi bất ngờ “nâng cấp” cậu nhỏ

Hot boy xăm trổ khiến nhiều người hết hồn khi chia sẻ hình ảnh đi “nâng cấp” cậu nhỏ của mình.

 

hbxt-blogtamsuvn

Thời gian vừa qua, Lê Hoàng Anh, sinh năm 1988 (Rạch Giá, Kiên Giang) bỗng nổi tiếng đình đám với cái tên “Hot boy xăm trổ”. Không chỉ gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai và thân hình xăm trổ đầy mình vô cùng đặc biệt. Mà anh chàng này còn có cách PR bản thân rất hiệu quả thông qua những vụ lùm xùm với giới giang hồ trên mạng xã hội và những phát ngôn gây sốc độc nhất vô nhị.

hbxt-blogtamsuvn2

Sau một thời gian dài bị truyền thông lãng quên, Hot boy xăm trổ quyết định một lần nữa gây sốc khi đăng tải lên trang cá nhân một loạt hình ảnh cùng video live stream cảnh tượng anh chàng này ra tận Hà Nội để “nâng cấp” cậu nhỏ. Tự nhận bản thân là người tự nhiên, có gì khoe nấy nên có lẽ với nhiều người đây là điều tế nhị thì với Hoàng Anh Lê lại không phải như vậy. Thậm chí anh chàng còn cho hay vì bị người yêu chê “cậu nhỏ” nên không được tự tin nên mới quyết định đi “tu sửa”.

hbxt-blogtamsuvn3

“Vừa từ Sài Gòn bay ra Hà Nội hôm qua, hôm nay Bita qua ngay bác sĩ **** **** để làm to cậu nhỏ, nâng lên tầm cao mới. Nghe nói bác sĩ làm có tay nghề lắm không biết thế nao, mọi người ghé qua chấm 1 cái cho Bita có thêm động lực nha, 15 phút nữa lên thớt rồi” – Hot boy xăm trổ cho hay.

hbxt-blogtamsuvn4

Liệu thời gian tới Hot boy xăm trổ sẽ còn những trò lố nào nữa?

Ngay sau khi chia sẻ, không ít “gạch đá” đã được gửi tới trang cá nhân của anh chàng này. Không thể phủ nhận từ sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Hoàng Anh Lê đã nhận được không ít hợp đồng quảng cáo trên trang cá nhân. Thế nhưng cách anh chàng khoe “cậu nhỏ” thì đã đi quá xa.