Chủ Nhật, 28/08/2016 | 10:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, dân khu đô thị Đại Thanh hoảng loạn

Khoảng 12h sáng ngày 28/8, một vụ hỗn chiến kinh hoàng đã xảy ra ở khu vực Cầu Tó – Thanh Trì khiến nhiều người dân ở khu đô thị Đại Thanh hoảng loạn.

 Nhà hàng bia hơi N.G nơi xuất phát vụ hỗn chiến.
Nhà hàng bia hơi N.G nơi xuất phát vụ hỗn chiến.

Theo chia sẻ của những người chứng kiến vụ việc hỗn chiến trên của các nhóm côn đồ cho biết, vụ việc xảy ra tại khu vực cầu Tó, lối đi vào cầu Hữu Hòa (Thanh Trì) ngay trong đêm rạng sáng 28/8.

Vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm ở Thanh Trì.

Anh M.K chia sẻ cho PV báo điện tử Người Đưa Tin: “Mình làm quản lý ở quán bia N.G. Được biết, 2 nhóm côn đồ hẹn nhau ở cầu Tó. Nhưng nhóm 25 người đến trước, uống bia đợi băng kia đến hỗn chiến nhưng đồ lại để hết ngoài xe. Thế là nhóm 50 người đến lập tức vào đánh úp nhóm đang uống bia. Hậu quả hơn chục người nhập viện chưa biết sống chết thế nào. Quán bia của mình thì nát bét luôn”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, PV đã đến nơi xảy ra hỗn chiến để xác minh. Ghi nhận ban đầu, người dân cho biết, đã nghe thấy tiếng súng nổ.

Chị Ánh – một người dân sống ở KĐT Đại Thanh, ngay sát chân cầu Tó tường thuật lại: “Mình đang ngủ thì nghe thấy tiếng ‘đoàng đoàng’. Mở cửa sổ ra xem thì thấy một đám côn đồ lao vào nhau đâm chém. Đáng sợ quá”.

Một người dân còn khẳng định chắc chắn: “Có một người đàn ông đi xe SH mang theo súng đến bắn nhóm người kia”.

Nhiều người dân cho biết, một số người bị thương vẫn cố gắng vào các tòa nhà tại KĐT Đại Thanh để trốn. Rất nhiều tiếng hét thất thanh của người dân vì quá hoảng sợ.

Anh Phong, trú tại nhà CT10C, KĐT Đại Thanh cho biết thêm: “Có một số người lao vào mấy tòa nhà ở KĐT Đại Thanh để trốn, vệt máu có rất nhiều từ tầng 1 đến hầm gửi xe. Nghe loáng thoáng có đám dân giang hồ đến thanh toán nhau tại hàng bia hơi N.G, rút súng bắn chủ nhà hàng và nhân viên”.

Liên hệ với công an xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, vị đại diện này cho biết mọi thông tin vẫn đang được điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra.