Chủ Nhật, 23/04/2017 | 20:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Học trò The Face bảo vệ Hồ Ngọc Hà, ‘chê’ Minh Hằng không đủ đẳng cấp

Chân dài Lê Hà lên tiếng bảo vệ người thầy trước ồn ào liên quan đến việc bị Minh Hằng cho rằng chèn ép rời ghế HLV The Face mùa 2.

Ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng quanh chuyện ngồi ghế nóng The Face mùa 2 trở thành tâm điểm dư luận nhiều ngày qua. Trước động thái của Minh Hằng, giọng ca Destiny không có thái độ phản ứng.

Khi người trong cuộc đang giữ thái độ im lặng, có không ít bạn bè, đồng nghiệp của Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ cô. Mới đây nhất, người mẫu Lê Hà – học trò của Hồ Ngọc Hà tại The Face mùa 1 có chia sẻ nhằm bênh vực người thầy.

Lê Hà bênh vực người thầy Hồ Ngọc Hà quanh ồn ào liên quan đến Minh Hằng.

Lê Hà bênh vực người thầy Hồ Ngọc Hà quanh ồn ào liên quan đến Minh Hằng.

“Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua. Cái này ai cũng thấy và không cần nói. Với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp… Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị”, Lê Hà viết.

Nội dung câu nói dù không nhắc đến người không đủ trình độ, đẳng cấp nhưng người đọc hiểu nhân vật Lê Hà nhắc đến không ai khác ngoài Minh Hằng. Chân dài còn viết thêm: “Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn. Mình biết, người không biết nhưng trời biết”.

Trước đó, Minh Hằng có cuộc giao lưu với một tờ báo điện tử về chuyện rời ghế nóng The Face. Khi được hỏi người “chèn ép” có phải là Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng bật khóc. Dù không trực tiếp nói ra tên nhưng giọng ca Một vòng trái đất có ngụ ý ám chỉ đến cựu HLV The Face mùa 1. Câu nói khiến Minh Hằng cảm thấy thiếu được tôn trọng từ người chị này, khiến cô cho rằng mình bị chèn ép là: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”.

Chia sẻ của Lê Hà như”đổ thêm dầu vào lửa” cho cuộc “khẩu chiến” giữa fan hai bên để bảo vệ thần tượng.

minh-hang-bat-khoc-truoc-nghi-van-bi-ha-ho-chen-ep-1

Chuyện ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng quanh việc ngồi ghế nóng ‘The Face’ trở thành tâm điểm những ngày qua.

Lê Hà là một người mẫu thuộc công ty quản lý của ông bầu Khắc Tiệp. Cùng với Ngọc Trinh, Linh Chi… họ tạo nên một bộ chân dài đình đám trong làng mẫu Việt. Lê Hà từng góp mặt trong đội hình The Face của Hồ Ngọc Hà ở mùa 1. Dù thể hiện còn khá nhạt nhưng chân dài vẫn là gương mặt đi khá sâu vào gần cuối chương trình.

Trước lùm xùm bị “tố” chèn ép đàn em, Hồ Ngọc Hà mới chỉ có một chia sẻ rằng: “Tôi biết chính người hâm mộ cũng không có nhiều thời gian để quan tâm những điều khác. Đó chính là lý do tôi liên tục tung ra sản phẩm, đến gần hơn với khán giả. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý tôi. Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói”.