Thứ Ba, 23/06/2015 | 19:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hoàng Yến Chibi suýt khóc vì bị Ánh Viên chê lùn

Dù vậy Ánh Viên và Hoàng Yến Chibi vẫn khá thân thiết với nhau

 

Hoàng Yến Chibi mở màn chương trình “Bữa trưa vui vẻ” với ca khúc Chiếc áo bà ba, nữ ca sĩ khoe giọng hát trong trẻo và cao vút trong ca khúc dân ca miền Tây. 

Tuy nói giọng miền Bắc, thế nhưng, Hoàng Yến đã cố gắng để học cách phát âm và nhấn nhá để trình diễn ca khúc này. Đặc biệt, Hoàng Yến đã mời Ánh Viên để trình diễn cùng mình khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Hoàng Yến chia sẻ, cô nàng đã được các bạn fan của Ánh Viên đặc biệt nhắn gởi hát những ca khúc mà cô nàng “kình ngư” này yêu thích. Vì vậy, cô đã chọn một ca khúc dân ca miền Tây để dành tặng cho Ánh Viên sau khi biết quê của Ánh Viên ở Cần Thơ.

Ánh Viên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết bơi của mình trong buổi trò chuyện. Khi đề cập đến vấn đề bơi lội, Hoàng Yến Chibi cho biết cô cũng học bơi ếch vì đi bơi có thể giúp tăng chiều cao. Ngay lúc đó, Ánh Viên đã trêu chọc Hoàng Yến bằng câu nói “nhưng chị vẫn lùn” khiến Hoàng Yến chibi giận tím mặt và xuýt khóc khi bị cô em trêu chọc “1m6 à, cao dữ”.

Hoàng Yến đã dành tặng Ánh Viên ca khúc “Một phút giây”, đây là ca khúc Thanh Bùi đã sáng tác trong đêm chung kết Học viện ngôi sao dành cho cô nàng.

 Đồng thời, nữ ca sĩ chia sẻ: “Yến cũng muốn dành ca khúc này để dành tặng cho Thầy huấn luyện và Ánh Viên sẽ tiếp tục phấn đấu và cố gắng để dành nhiều giải thưởng hơn, Hoàng Yến sẽ luôn luôn là fan hâm mộ của Ánh Viên”.

Trước khi trình diễn, nữ ca sĩ được chương trình dành tặng một video clip hành trình sau 1 năm cô nàng đoạt giải Á quân tại Học viện ngôi sao. Nữ ca sĩ sục sùi sau khi xem những lời tâm sự từ người hâm mộ.