Thứ Ba, 11/04/2017 | 10:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hoàng Anh bịn rịn chia tay vợ Việt kiều để về Việt Nam

Nam diễn viên buồn vì lại phải xa vợ sau hai tuần được ở bên nhau tại Mỹ.

Chiều 10/4, đang quá cảnh tại Đài Loan để chuẩn bị về Việt Nam, diễn viên Hoàng Anh ngậm ngùi chia sẻ tâm trạng dành cho vợ trên trang cá nhân. Anh tình cảm viết: “Mình lại xa nhau nữa rồi em. Ở nơi đây (Mỹ) anh chưa thể tạo ra cuộc sống ổn định để chăm lo cho em được, nên anh phải trở về với công việc trước kia của anh, vì anh cảm thấy khán giả đang còn thương mình. Anh còn đang yêu nghề và đã ăn cơm của Tổ nghiệp rồi. Anh sẽ dốc hết sức cho niềm đam mê của mình đến khi nào khán giả quay lưng lại với anh, Tổ không còn ưu đãi anh nữa. Lúc đó anh sẽ về bên em trọn vẹn em à. Hãy cho anh thời gian. Nhưng lúc nào em cần anh nhất, anh vẫn sẽ bên cạnh em đó thôi. Thương em”.

Hoàng Anh và bà xã ở sân bay Los Angeles, Mỹ.

Chia sẻ của Hoàng Anh nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả. Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, dòng status đạt gần 7.000 lượt yêu thích. Đa số khán giả đều bày tỏ, họ rất cảm động trước tình cảm mà diễn viên điển trai dành cho vợ.

Hai tuần qua, Hoàng Anh có chuyến lưu diễn Mỹ cùng một số nghệ sĩ Việt Nam. Nhân dịp này, anh kết hợp thăm bà xã mới cưới. Họ thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi cùng nhau, trông rất hạnh phúc.

Hoàng Anh làm đám cưới với Quỳnh Như hôm 25/2 tại Long An. Hôn lễ của nam diễn viên diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ.

Từ khi Hoàng Anh công khai lấy vợ Việt kiều, nhiều khán giả bình luận về nhan sắc của vợ anh, cho rằng họ không xứng đôi. Song, Hoàng Anh luôn đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận.

Sau hai tuần làm đám cưới, hôm 8/3, Quỳnh Như về Mỹ. Thời điểm đó, có tin bà xã anh đã có bầu, nhưng Hoàng Anh phủ nhận.

Nam diễn viên tình cảm ôm vợ khi cô ra tiễn anh về Việt Nam.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng… Thời gian này, Đài truyền hình Vĩnh Long đang phát sóng phim Mặt nạ tình yêu, có sự góp mặt của Hoàng Anh.