Thứ Bảy, 05/12/2015 | 10:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hổ Mang chúa lao ra từ bình rượu cắn chết cô gái

Tại sao lại có thể diễn ra điều này được nhỉ, 3 tháng ngâm rượu mà vẫn sống được?

Rắn độc ngâm rượu 3 tháng ngóc đầu cắn cô gái suýt chết, thật không thể tin được

Ngày 3/11 vừa qua, một người phụ nữ sống tại Phú Thọ đã ‘ngã ngửa’ khi chú rắn ngâm trong bình rượu thuốc bất ngờ há mồm, nhe răng và cắn cô vào cổ tay. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi bị rắn cắn ‘chí mạng’.

Hà Nội: Mâu thuẫn trong quán nhậu nam thanh niên bị đâm hơn 30 nhát dao

Hà Nội: Mâu thuẫn trong quán nhậu nam thanh niên bị đâm hơn 30 nhát dao

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 3/12, đoạn cuối phố Trần Đại Nghĩa, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên có hai...

Lương tháng 7 triệu vẫn có thể mua nhà và xe sau 5 năm

Lương tháng 7 triệu vẫn có thể mua nhà và xe sau 5 năm

7 triệu không phải là một con số lớn, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng đúng số tiền ấy, chuyện mua nhà mua xe sau 5 năm là điều hoàn toàn có thể. Nhiều người vẫn hay than thở, chưa hết tháng...


Được biết 3 tháng trước, do mắc bệnh phong thấp, người phụ nữ này đã mua một con rắn được làm sạch sẵn về để ngâm rượu. Cô đậy nắp kín và để bình rượu ngâm rắn vào góc nhà. Mới đây, khi cô mở nắp bình, dùng đũa để lật con rắn lại thì phát hiện chú rắn đã ‘hồi sinh’.

Đây là một trường hợp rất hi hữu bởi rượu rắn được coi là một vị thuốc bổ tại các nước Châu Á. Theo phân tích của các chuyên gia, con rắn này có thể được ngâm trong bình rượu vơi, lượng rượu không đủ để ngập hết đầu rắn, vì vậy, rắn có thể hít thở một cách bình thường.