Thứ Tư, 16/09/2015 | 14:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HN: Cháy chung cư Linh Đàm, cảnh sát nổ lực giải cứu nạn nhân

Lực lượng cảnh sát đã phải dùng búa đinh để phá cửa sổ, giải cứu các nạn nhân đang mắc kẹt phía bên trong chung cư ở Linh Đàm bốc cháy.

Vụ chung cư ở Linh Đàm (Hà Nội) bị cháy xảy ra khoảng hơn 10h sáng nay (16/9. Cụ thể tòa nhà chung cư bị cháy là nhà HH4A – Linh Đàm (Hà Nội).
Theo các nhân chứng, thời điểm trên họ phát hiện những cột khói bốc lên nghi ngút ở tầng trên cùng của tòa nhà chung cư. Nhận thấy đang có hỏa hoạn người dân nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng, PCCC đã huy động lực lượng cùng nhiều thiết bị chuyên dụng đến hiện trường tiến dập lửa, cứu các nạn nhân đang bị mắc kẹt phía bên trong.

HN: Chay chung cu Linh Dam, cảnh sát nõ lục giải cúu nạn nhan

 Chung cư nơi xảy ra hỏa hoạn.

Do thời điểm xảy ra hỏa hoạn có rất nhiều người bị mắc kẹt phía bên trong buộc lực lượng cảnh sát phải dùng búa đinh để phá cửa sổ, giải cứu các nạn nhân ra ngoài bằng đường thang.

Đến 12h30 lực lượng chức năng đã giải cứu được 25 người, hướng dẫn thoát nạn 43 người. Trong số này có 1 nạn nhân bị tai biến ở tầng 22, 2 trẻ em ở tầng 9.

HN: Chay chung cu Linh Dam, cảnh sát nõ lục giải cúu nạn nhan-Hinh-2

 Lực lượng chức năng nỗ lực giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Lực lượng chức năng đã xác định, nguyên nhân ban đầu của điểm cháy từ hộp kỹ thuật tầng 17 rồi lan theo đường dây điện. Cũng theo thông tin từ lực lượng PCC hiện chưa rõ thiệt hại nào về người cũng như tài sản nguy hiểm đến tính mạng.
Cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.