Thứ Tư, 26/11/2014 | 19:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hình ảnh giả gái ngoáy mũi trong phim Châu Tinh Trì đã trở thành thương hiệu của Lý Kiện Nhân.

Thành công của phim hài Châu Tinh Trì là điều không ai có thể bàn cãi. Một trong những yếu tố làm nên màu sắc cho những tác phẩm của “vua phim hài” HongKong chính là những diễn viên phụ siêu độc.

Chẳng có gì lạ lẫm khi bạn có thể thấy những diễn viên phụ dị – độc – lạ này từ những bộ phim này sang bộ phim khác của Châu Tinh Trì. Có thể họ vẫn mãi mãi đóng vai phụ nhưng vẫn khiến khán giả không thể nào quên.

Trong số những diễn viên ấy, Lý Kiện Nhân là một cái tên không thể không nhắc tới.

nhan-vat-ngoay-mui-kinh-dien-trong-phim-hai-chau-tinh-tri-1417003012153-23-7-274-500-crop-1417003025679

Thành công của phim hài Châu Tinh Trì là điều không ai có thể bàn cãi. Một trong những yếu tố làm nên màu sắc cho những tác phẩm của “vua phim hài” HongKong chính là những diễn viên phụ siêu độc.

Chẳng có gì lạ lẫm khi bạn có thể thấy những diễn viên phụ dị – độc – lạ này từ những bộ phim này sang bộ phim khác của Châu Tinh Trì. Có thể họ vẫn mãi mãi đóng vai phụ nhưng vẫn khiến khán giả không thể nào quên.

Trong số những diễn viên ấy, Lý Kiện Nhân là một cái tên không thể không nhắc tới.

Hầu như fan hâm mộ của phim hài Châu Tinh Trì đều biết đến Lý Kiện Nhân. Anh xuất hiện trong các bộ phim của “vua hài” Hongkong từ vai phụ đến vai… “phụ của phụ”.

Hình ảnh ấn tượng của Lý Kiện Nhân chính là những màn giả gái “độc nhất vô nhị”. Bên cạnh đó hành động ngoáy mũi cũng được xem là thương hiệu của chàng diễn viên.

Lý Kiện Nhân là người bạn rất thân của Châu Tinh Trì. Hai người từng là bạn học thời trung học. Sau này mỗi người đi một con đường khác nhau nhưng cơ duyên với nghệ thuật đã đưa họ đến với nhau.

Trước khi trở thành diễn viên, Lý Kiện Nhân là thủ môn của đội tuyển bóng đá Hongkong. Tài năng của Lý Kiện Nhân được rất nhiều chuyên gia bóng đá và khán giả thừa nhận.

Tuy nhiên, tình yêu với nghiệp diễn xuất khiến Lý Kiện Nhân bỏ bóng đá, đi theo Châu Tinh Trì.

Vai diễn đầu tiên của Lý Kiện Nhân là vai trong bộ phim Vua ăn mày (2002) của Châu Tinh Trì. Sau đó, khán giả gặp lại anh trong rất nhiều bộ phim khác của Châu Tinh Trì như Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Quan Xẩm Lốc Cốc, Thần Ăn, Đại Nội Mật Thám…

Biệt danh Như Hoa của Lý Kiện Nhân được chính Châu Tinh Trì đặt sau màn giả gái quá điệu nghệ của anh trong Quan Xẩm Lốc Cốc.

Những nhân vật anh thể hiện hầu hết đều có tạo hình kỳ cục, giả gái và ấn tượng với động tác ngoáy mũi. Lần đây nhất anh góp mặt trong bộ phim hài Ameera do Honghui Xu làm đạo diễn.