Thứ Ba, 25/11/2014 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hiệu trưởng bị sinh viên bắt quả tang “quan hệ” giáo viên

Thầy hiệu trưởng của một trường trung học ở Slovenia đã bị các sinh viên của mình bắt gặp đang sex với nữ giáo viên dạy Toán.

Sự việc đáng xẩu hổ này xảy ra tại một trường trung học ở Maribor, Slovenia. Drago Kamenik, 41 tuổi là hiệu trưởng của trường trung học này đã bị các sinh viên bắt quả tang quan hệ bằng miệng với Manja Mertelj, 45 tuổi, một giáo viên dạy Toán ngay trong một lớp học trống người. Các sinh viên đã rất bất ngờ và quyết định quay lại cảnh tượng xẩu hổ này và đăng tải lên mạng. Ngay lập tức clip thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận.

quan-he
“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một màn nóng bỏng của các học sinh khác nhưng chúng tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy đó là giáo viên Toán học của chúng tôi và thầy hiệu trưởng”, học sinh này nói thêm. Thầy hiệu trưởng ngay khi phát hiện ra clip đang ghê tởm đó đã đe dọa sẽ kiện những học sinh đã đăng tải clip lên phương tiện truyền thông xã hội và yêu cầu những người đăng tải xóa đi nhưng bị những học sinh này từ chối bởi vì clip đó phơi bày sự thật.Các sinh viên cho biết, khi họ nghe được những “tiếng rên rỉ”, họ đã rất tò mò và đến gần để xem chuyện gì đang xảy ra. “Chúng tôi nghe thấy tiếng động và biết ai đó đang quan hệ tình dục trong đó”, một học sinh tại trường trung học ở Maribor, Slovenia kể lại.

Người đàn ông đã kết hôn, đang là cha của hai đứa con và là một hiệu trưởng – ông Kamenik vẫn tuyên bố đoạn video là giả và cho biết ông đã báo cáo cảnh sát để làm rõ, theo tờ Slovenske Novice. “Người đàn ông trong đoạn video không phải là tôi, nó đã được photoshop.

Tôi cũng đã nói chuyện với vợ tôi. Có thể những kẻ ngu ngốc thậm chí đang bắt đầu tưởng tượng những thiệt hại do mình gây ra cho tôi bằng cách làm này”, ông nói. Còn đối với nữ giáo viên Toán học, cô ấy là một giáo viên rất giỏi và đã có nhiều người nói điều tích cực về cô ấy, hiệu trưởng này cho biết thêm. Mặc dù tuyên bố đã báo cảnh sát nhưng các học sinh đăng tải clip đó bỏ ngoài tai lời đe dọa của hiệu trưởng và nói thêm rằng họ sẵn sàng tung nốt phần còn lại của đoạn clip ô nhục kia lên, phần mà họ nói người xem có thể nhận ra rõ ràng thầy hiệu trưởng và giáo viên dạy Toán, nếu cần thiết.