Thứ Năm, 06/04/2017 | 11:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hết bạn thân cướp người yêu, giờ lại xuất hiện chị gái ruột cướp chồng của em

Mới đây trong hội nhóm của chúng ta có một mẹ chia sẻ câu chuyện bị chính chị gái ruột của mình ngoại tình với chồng.

“Yêu nhau 5 năm cưới nhau dc 1 năm

–Nếu chúng m nói chúng m là ng tốt, cướp ck của em gái ruột và ngoại tình với chị vk mình là việc tốt cho tao, thì hãy bỏ chặn fb tao ra và đối diện với sự thật , đối diện với mọi ng đi sao chúng m phải trốn tránh và nói với tao là rất dằn vặt phải trả giá , xin lỗi tao, rất thương tao nhưng lại vẫn công khai stt là ng tốt ntnay, tao đánh kẻ chạy đi ko ai đánh kẻ chạy lại, nhưng chúng m còn dồn tao tiếp ư, sau hôm nay , tao sẽ ko bao h nhắc đến những loại chó má như 2 chúng m nữa, và chúng m hãy đi thật xa đi tao ko bao h muốn động vào chúng m hay làm to gì cả , vì chúng m đã từng là ng thân của tao, ng quan trọng của cuộc đời tao, nhưng lại ngoại tình sau lưng tao gần 1 năm qua qua , mặt đừng dầy như thế nữa, chúng m ko biết nhục à??? Thằng kia tao ko biết có tỉnh ko nhưng nếu mày là chị ruột tao, m biết kiếm tiền m có học thức mà m còn dám đăng ntnay thì tao quá sợ m rồi, từ hôm nay, cuộc đời tao, KO CÓ CHỒNG , cũng KO CÓ CHỊ GÁI RUỘT . Tao từ mày , con chị lăng loàn , lẳng lơ, cướp cả ck em ruột mình và lừa dối sau tao bao nhiêu lâu , quay tao như 1 con rối, 1 con ngu si sau 2 chúng m, m huy hoại hp e ruột mình, mồm mày xin tao tha thứ và bảo sống quá ác với tao và huỷ hoại cuộc đời tao, nên tao mới tha thứ vì tao vẫn nghĩ m là ng tốt, chẳng qua 1 phút bốc đồng m mới nthe thôi, vì tao ko còn ai là ng thân hết , tao cần m cho 1 thời gian , vậy mà, m vẫn mặt dầy ntnay đc , và vẫn đâm tao tiếp ngay sau ngày thứ 2 tao hoảng loạn . Tao từ mày. Và đừng giả tạo thêm 1 câu nào nữa , tao sợ lắm rồi đấy H à . Tao xin chúng m đấy, đừng làm t tổn thương thêm nữa , hãy chấm dứt hết tất cả đi . Và rời xa tao ra đừng bao h viết thêm 1 cái stt giả tạo nào nữa. Chúng m ko có đạo đức , ko có vô liêm xỉ à ??? Lúc chúng m đổ vạ cho ty ko có lỗi, bây giờ bị bạn bè thân nói thì thằng khốn nạn kia lại đổ vạ tại tao lâu có con , cút đi và đừng ngáo ngơ, điên tình nthe nữa . Chó má. Cả cái fb này biết tao là ng ntnao, tao phải tức nước vỡ bờ ntnao rồi tao mới viết lên ntnay, mà chúng m ko hiểu à ? Chấm dứt đi, tao từ mày . Và nếu viết thêm 1 câu giả tạo nào trên fb nữa, mồm nói với tao là chấp nhận trả giá, là nói chúng mày sai , nhưng lại công khai với mn ntnay đấy . VÔ ĐẠO ĐỨC

M có nhớ ko H và T? , đợt ông ngoại mới mất, thằng T thay mật khẩu điện thoại liên tục , và tao tin tưởng m tao ko xem điẹn thoại của m, nhưng khi tao mở máy ck tao ra, thì thấy chị gái mình nhắn cho em rể giận dỗi là : Em về Hà nội a nhé, thằng thành nhắn lại là uhm .
Tao đã rất sốc, và tao chạy đi tao khóc, tao chạy sang nhà c Hạ Vy Nail, c nhớ hôm ấy ko c rồi chúng nó tìm em đấy ? Em ko dám nói gì với chị, xong em bỏ đi , chúng m ráo riết gọi điện , và bảo tao bị đien, nghĩ linh tinh, ghen cả với cả chị gái à, rồi thang Thành nịnh tao về mắng tao là vô lý, gọi nhau là anh em thì sao , sao em lại ghen cả với chị em. Cút mẹ chúng m đi, tao ngu quá mà, trước mặt thì chị hường em rể ngọt xớt, sau lưng tao chúng m nhắn anh anh em em nũng nịu nhau rồi con H còn hỏi, bao giờ chúng mình đc ở với nhau hả anh???. Con ng chúng m tạo nghiệp quá .

Tao lại tin tưởng, tao nghĩ tao ghen vớ vẩn . chúng m quan tâm nhau , gọi facetime suốt ngày mà tao cứ nghĩ là trong sáng, tao ngu quá, mẹ còn mắng, sao ck mày nó ở trên gác, mà mày để chị m ăn mặc ngắn cũn bó sát nthe ko sợ ck m ngại à, tao cũng chả để ý .

Đợt vừa ròii th Thành còn nói với tao, chị em về em phải cho chị em đi chơi, chứ a lai chị em đi cả đổng quốc bình cứ nhìn, a sợ hiểu lầm a ko thích. Và hỏi bảo chị em quay lại với a chuối đi, a chuối tốt lắm . M cao thượng quá T và H à ? Nghĩ lại mà kể ra với mọi ng, thì chúng m đáng chết lắm , nhưng thôi càng kể càng đau và càng thấy tao bị chúng m qua mặt mà cứ nghĩ mình đc ck yêu thật, đc chị gái quan tâm . Chúng m còn dò dò tao ai là ng quan trọng nhất, rồi tao trả lời là chị và mẹ, ng thứ 3 là con tao, vì tao ko tin ck là ng quan trọng nhat trong cuộc đời. Mày chụp lại và gửi cho thằng thành, nó vê nó gây sự với tao và từ hôm ấy đó là lý do rạn nứt nó bỏ đi đêm suốt.

Chúng m chó má quá, để đổ lỗi cho tao tại tao . Cút mẹ chúng m đi, m mà viết them 1 stt nào giả vờ la ng tốt và tốt với tao ấy H à, thi tao ko ngăn mọi ng lên HN nữa đâu mà tao cũng tự lên HN dằn mặt chúng m ra đấy. Ác độc . 1 đứa như tao, mà biến thành ra ghê gớm ntnay, thì chung m hiểu, chúng m đã dồn ng ta đến bước đường nào rồi đúng ko ???”

Ảnh InternetDưới đây là bài viết được chia sẻ trên chính trang cá nhân của cô em gái ấy.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô em gái bị chị ruột cướp chồng:

“Tôi ko bao giờ câu like nhé vì cả 2 vk ck đang có quán làm ăn rất tốt, yêu 5 năm , cưới hơn 1 năm, nhưng cái quán này mở từ khi yêu nhau rồi và tuổi thọ của quán đã đc 3 năm rồi ạ. Thôi mọi chuyện đã vỡ lẽ hết rồi, dù cái quán này có lộc hay kiếm dc tiền ntnao, thì mình cũng xin lỗi ko bao giờ làm nữa , mình sẽ nhượng đi, mình dư sức có thể thuê thêm ng và làm đc 1 mình, nhưng khi đăng ntnay, là sẽ rất khó quay lại, nhưng chúng nó dồn mình mình sẽ đăng để cho nó hiểu 1 con ngu ngơ này có thể bùng nổ đấy, cái quán ấy có quá nhiều kỉ niệm, và khi mn hỏi lại mình sẽ rất thấy xấu hổ và dơ mặt vì câu chuyện cuộc đưi chỉ có trong phim này của mình, nhưng ko sao , tao sẽ ko bao giờ mủi lòng và ngu nữa đâu , tao cũng chả cần làm quán nữa tao tự đứng dậy đi tìm việc khác để đỡ nhớ lại kỉ niệm .

Nhắn qua lại anh em yêu đương với chị ruột mình nhưng nó vẫn luôn tình cảm với vk nó và tươi ntnay đấy , 2 vk ck có 300 bạn chung trên fb toàn là ng quen họ hàng và khách hàng thân thiết , nên ko bao h mình dám nói điêu và nói sai sự thật, nó vẫn thể hiện tình cảm và vẫn nói rất yêu thương vk , ai cũng thấy vậy.

Nên mình mới bị lừa lâu như thế mà mà cũng tại vì mình mải kiếm tiền quá chả để ý đến ck lại là ng ntnay. Nhưng xâu chuỗi lại các sự việc thì do em H này tấn công thằng này ác quá ấy mà vk lại ko để ý nên nó ko thể ko thoát khỏi bẫy tình của chị vk xinh đep dáng ngon lại hay ăn mặc sexy giọng đò đưa gọi em rể bằng anh xưng em ngọt xớt mà , có tin nhắn con kia còn ghen cả với mình.

Thảo nào con kia hay hỏi mình là e co thấy T yêu em nhieu ko Oanh , quan tâm ko , này kia, trời ạ tưởng nó quan tâm tới hp của e gái nó hoá ra là nó đang thử xem thằng này thế nào có yêu nó thật ko, hết yêu em gái nó thật chưa.

Nó toàn hỏi linh tinh xong mình tin tưởng tâm sự với chị gái chuyện m ko muôn đăng ký kết hôn khi chưa có e bé vì m sợ m ràng buộc nó nếu sau này lỗi là của mình , nó bắt m ra phường làm thủ tục xong m lại vòng về , m giả vờ là các cô ấy chưa tới mà m bán hàng đêm mệt, con này lại chụp lại gửi cho thằng kia.
Thảo nào thằng kia cứ về mắng mình là ko thích ràng buộc , nó mắng mình cả chuyện đăng ký cũng lơ là bơ bơ . Chả hieu sao nó biết, m cứ ngu ngu nghĩ nó đọc trộm tin nhắn mình và cài mã ngay. hoá ra là có chị vk đang yêu nó và cố lấy lí do chia rẽ 2 đứa . Mày tham lam quá T à định đòi ở cả với 2 ng à, t có bị điên đâu, còn H à m giả tạo xảo quyệt lừa tao lâu quá r đấy.

Nếu nó chán vk vì vk vô tâm, ko chăm sóc ck thì mình sai , và nó đến với ng khác, yêu ng khac thì mình có thể sẽ tha thứ, nhưng ng thứ 3 lại là chị ruột mình. Nên ko bao giờ ko bao giờ dù tao có yêu nhieu ntnao và mối tình đầu 5 năm này khó quên, cũng ko bao giờ m có đường lùi về tao nữa đâu T à , chúng m có nhiều tiền, và có tinh yêu đẹp đén nỗi phản bội cả vk cả em gái ruột để đến với nhau , thì hãy đi thật xa và sống với tình yêu ấy đi. Đừng tham lam giữ lại công việc hay tiếc nuối gì nữa, tiền của chúng m thừa vốn ở nơi khac lập nghiẹp đấy . Đời tao thì mất tât cả rồi? Nhưng tao sẽ tư đứng dậy 1 mình và sống tốt, cho chúng m thấy, t sẽ trưởng thành sau nỗi đau này ntnao”.

Dưới đây là những đoạn tin nhắn cô chị nhận lỗi với em gái:

Ảnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetChân dung cô chị gái cướp chồng của em gái ruộtCòn đây là văn xin lỗi của thằng chồng tệ hại:

Ảnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh InternetẢnh Internet