Thứ Sáu, 01/04/2016 | 09:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hậu trường phim người lớn Nhật Bản mỗi năm đem lại doanh thu 76 ngàn tỷ như thế nào?

Ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản này có nhiều điều bí ẩn mà chỉ những người trong nghề mới có thể hiểu được.

JAV hay ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản đã và đang vô cùng phát triển và được đón nhận. Tính đến năm 2014, số lượng nữ diễn viên phim người lớn tại Nhật là 8000 người, mỗi năm có tới 25000 DVD phim được phát hành và đem lại doanh thu 400 tỷ yên (khoảng gần 76 nghìn tỷ VNĐ) cho ngành công nghiệp này.

av-blogtamsuvn

Ngoài những nữ diễn viên và nam diễn viên chính xuất hiện trong các bộ phim và ảnh chụp tạp chí thì ekip sản xuất phim AV cũng rất đa dạng. Trung bình mỗi ekip sẽ có khoảng từ 15-20 người chưa kể diễn viên. Bao gồm đạo diễn, 4 trợ lý đạo diễn, người lo ánh sáng, âm thanh, hậu trường, chuyên viên trang điểm ,…

av-blogtamsuvn2

Các nhân viên hậu trường có nhiệm vụ chuẩn bị sẵn giường chiếu đã được tẩy trùng cho diễn viên.

av-blogtamsuvn4

Túi dụng cụ cá nhân của các nữ diễn viên bao gồm kẹo cao su, kem đánh răng, mỹ phẩm chăm sóc da,…

av-blogtamsuvn5

Những thực phẩm và đồ ăn vặt được chuẩn bị sẵn cho diễn viên bởi khi quay loại phim này thường tốn nhiều năng lượng hơn bình thường.

av-blogtamsuvn7

Các nữ diễn viên được các chuyên viên trang điểm chăm sóc rất cẩn thận, đặc biệt là cả những vùng nhạy cảm.

av-blogtamsuvn8

av-blogtamsuvn9Sau 3 tiếng chuẩn bị cho các diễn viên, ekip bắt đầu thử máy, thử ánh sáng bằng việc chụp ảnh của diễn viên.