Thứ Bảy, 12/11/2016 | 17:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“Hậu duệ” của VanGa và lời tiên đoán đáng sợ khiến cả thế giới lo sợ trong vòng 4 tháng tới đây

Ban đầu người ta không mấy để tâm tới lời tiên tri của của cô bé, nhưng sau khi vụ khủng bố xảy ra ở Bỉ cuối tháng 3 và mới nhất là vụ tấn công ở Nice, Pháp giữa tháng 7, tất cả đã nhìn nhận lại vấn đề.

Kaede Uber, cô bé được mệnh danh là hậu duệ của Vanga đã đưa ra những lời tiên tri có phần đáng sợ cho tương lai thế giới!

Được cho là có khả năng ‘nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh’, Kaede Uber được mệnh danh là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga, người từng sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgari.

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra.

nha-tien-tri-1476350726079

Nhưng phải đợi cho tới tận năm 2009, người ta mới nhớ lại lời trăn trối của nhà tiên tri mù sau khi một tờ báo Pháp đăng bài báo ngắn nói về Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé được cho là có “khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh”.

Năm 2011, cô bé 7 tuổi này đã thu hút sự chú ý của dư luận với năng lực siêu nhiên và khả năng chữa bệnh của mình. Uber càng ngày càng có nhiều đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga: Thị lực dần kém đi khiến cô bé phải mang kính, cô bé cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga như ánh mắt hay cách chỉ tay, thậm chí Uber còn có thể chữa bệnh cho một số người khác.

Những tiên đoán chính xác của Uber

– Uber dự đoán trước được khủng hoảng trầm trọng của thị trường tài chính thế giới năm 2008.Trong một chương trình do truyền hình Nga thực hiện, Uber đã dự đoán được rằng thị trường tài chính thế giới sẽ lao vào cơn khủng hoảng trầm trọng.

– Uber tiên đoán chính xác ông Putin là người trở thành Tổng thống Nga. Trong thời gian diễn ra bầu cử Tổng thống ở Nga, hai phóng viên truyền hình đã đưa cho Uber xem hình ảnh các ứng cử viên Tổng thống. Cô bé đã chỉ vào một tấm hình của Putin.

Chúng ta đều đã thấy được những sự kiện mà Uber tiên đoán đã trở thành sự thật. Châu Âu đang gánh làn sóng di cư lớn nhất từ trước tới nay, chủ nghĩa khủng bố không ngừng lan rộng.

photo-1-1476345598358-1476350737727

Việc sống không yên ổn do bị quá nhiều người làm phiền khiến cho Kaede cảm thấy bí bách. Cuối cùng, cả gia đình bé phải chọn giải pháp “quy ẩn” ở một nơi không ai biết tới.

Mặc dù vậy, mãi đến tháng 1 đầu năm nay, cô bé này mới xuất hiện trên sóng truyền hình và đưa ra những dự đoán tiếp theo của mình.

“Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm”, Kaede tiên đoán.

Ban đầu người ta không mấy để tâm tới lời tiên tri của của cô bé, nhưng sau khi vụ khủng bố xảy ra ở Bỉ cuối tháng 3 và mới nhất là vụ tấn công ở Nice, Pháp giữa tháng 7, tất cả đã nhìn nhận lại vấn đề.

Mới đây, Uber lại tái xuất và lần này là trên sóng truyền hình của NV để trả lời 15 câu hỏi quan trọng nhất về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố.

Theo đó, ‘truyền nhân’ của bà Vanga dự đoán rằng, trong thời gian tới, thế giới sẽ trải qua một nỗi kinh hoàng mới và Mỹ có thể sẽ là nơi phải hứng chịu một cuộc khủng bố đẫm máu: “Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều” và cô bé khẳng định: “Tai họa sẽ ập đến trong 4 tháng nữa”.