Chủ Nhật, 21/12/2014 | 09:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hai cô giáo cùng quan hệ với nam sinh 16 tuổi

Phía cảnh sát vừa phát hiện hai cô giáo này đã quan hệ theo nhóm với học sinh và từng bỏ ra số tiền lớn để sự việc không bị công khai.

RXLSHai_giao_vien_tre_cuong_dam_sex_tap_the_voi_nam_sinh_Newsen_vn_0_1412308689_PZZV[1]

Theo Newyork Daily News, vụ việc hai giáo viên đến từ Louisiana (Mỹ) có quan hệ bất chính với học sinh vừa phát hiện thêm tình tiết mới, rất nghiêm trọng.

Hai cô giáo này là Rachel Respess (24 tuổi) và Shelley Dufresne (34 tuổi), cùng dạy tiếng Anh tại trường cấp 3 – Louisiana (Mỹ). Trước đó, Rachel và Shelley bị bắt vì nhiều lần thực hiện các hành vi không trong sáng cùng nam sinh 16 tuổi. Hai cô giáo liên tiếp quan hệ bất chính với nam sinh Hai giáo viên dạy tiếng Anh này sau khi để lộ mối quan hệ thân mật quá mức với học sinh của mình đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ.

Phía cảnh sát cho hay, Rachel từng thân mật với cậu học trò trước, rồi sau này Shelley mới nhập hội. Hai người cùng dụ dỗ cậu bé đến nhà riêng và bắt đầu giở trò đồi bại.

Đáng chú ý, hành động kinh khủng này được thực hiện theo nhóm, các nữ giáo viên từng bỏ ra 7.000 USD để vụ việc không bị công khai và lại tiếp diễn thú vui không đúng mức của mình.

Rachel đang bị tạm giam, còn Shelleyđược đi kiểm tra tại bệnh viện, do người này khai cô có vấn đề về tâm lý. Mặc dù vậy, nếu Shelley không chứng minh được lời mình nói và có đầy đủ giấy tờ bị bệnh tâm thần, cô sẽ ngay lập tức cùng chung số phận với người bạn đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, chàng trai 16 tuổi cũng thú nhận cậu không hề bị ép buộc, mà tình nguyện tham gia quan hệ bất chính cùng hai cô giáo. Tuy nhiên, tình tiết này cũng không mấy ảnh hưởng đến việc kết tội, do nam sinh người Mỹ dưới 17 tuổi.

Thầy giáo có quan hệ bất chính với hàng chục nữ sinh Do nhiều lần thực hiện các hình vi không trong sáng, thậm chí bắt cóc, đánh đập học sinh, thầy giáo này đã nhanh chóng bị bắt và phải đối mạt với mức án 25 năm tù giam.