Thứ Tư, 26/04/2017 | 15:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm xuống đất tử vong

Vào hồi 12 giờ trưa ngày 26/4, nhiều cư dân sinh sống tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm hốt hoảng khi phát hiện 1 cô gái trẻ rơi từ tầng cao xuống đất và tử vong.

Nạn nhân của vụ rơi từ tầng cao xuống là một người phụ nữ trẻ.

Nạn nhân của vụ rơi từ tầng cao xuống là một người phụ nữ trẻ.Trao đổi với chúng tôi, chị V.K – một cư dân sinh sống tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm cho hay: “Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng động khá lớn, khi nhìn xuống thì bất ngờ thấy 1 cô gái trẻ mặc áo trắng nằm ngay dưới chân tòa nhà HH2A”.

Theo lời chị V.K thì ngay sau khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân kéo đến chỗ nạn nhân nhưng nạn nhân đã tử vong. Người dân, tổ dân phố đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương.

Đến khoảng 12 giờ 30 phút, chiếc xe cứu thương đã chở nạn nhân đi để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thái – trưởng công an phường Hoàng Liệt cho hay, sau hơn 1 giờ đồng hồ phát hiện sự việc lực lượng chức năng vẫn đang rà soát thân nhân người này. Cô gái được xác định khaorng 25-30 tuổi. Nhiều người dân cho biết chưa giáp mặt với cô này bao giờ.


Người dân bàng hoàng trước sự việc

Tòa nhà HH2A Linh Đàm cao gần 30 tầng, cảnh sát đang phải đi bộ để rà soát thân nhân nạn nhân

Theo vị trưởng phường, tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm có hơn 40 tầng và đi vào hoạt động từ năm 2016. Từ khi đi vào hoạt động đến nay chưa từng xảy ra vụ việc tương tự. Hiện tại vẫn còn rất thưa thớt người ở và sinh hoạt, cảnh sát đang đi bộ từng tầng để đến các căn hộ nhà dân để rà soát.

Người dân cho biết họ chưa từng giáp mặt nạn nhân lần nào

Nạn nhân vẫn chưa được đưa đi khỏi hiện trường

Một số người dân khu vực cho hay, cô gái tử vong chưa xác định được danh tính, nạn nhân khoảng 25-30 tuổi và người dân nơi đây chưa từng giáp mặt với nạn nhân lần nào.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.