Chủ Nhật, 09/03/2014 | 02:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hà Linh: ‘Quốc tế Phụ nữ, cần gì đàn ông’

Theo thí sinh The Voice 2013, thay vì mong quà của đàn ông, phái đẹp hãy tự mang lại hạnh phúc cho nhau.

h1.JPG
Hà Linh tươi tắn chuẩn bị cho giờ diễn và trầm tư khi nhìn các cặp sóng đôi trên phố.

Ai tiếp xúc với Hà Linh cũng biết cô là người có thiên tính nghệ sĩ, “sáng nắng chiều mưa” và dĩ nhiên có những lúc chênh vênh, ẩm ương, nhạy cảm. “Nói chung là kiểu khó chơi”, Hà Linh tự nhận xét về mình. Thế nhưng khi càng gần đến ngày 8/3, giọng hát cá tính này lại bộc lộ một góc cạnh rất khác, thoạt nhìn tưởng là mạnh mẽ nhưng đến gần lại phát hiện có chút chông chênh “thiếu an toàn”.

h2.JPG
Không để sự trầm tư hạ gục mình, Hà Linh liên hệ với các cô bạn gái thân thiết, những người mà cô luôn tìm thấy sự an toàn khi ở cạnh bên.

Cô gái cá tính thường không để mình rơi vào trạng thái cô đơn. Mỗi khi cần nơi chia sẻ, người đẹp tìm đến bộ tứ sơn ca gồm: Hà Linh, nhạc sĩ Giáng Son, Thảo Nguyên – cô giáo dạy thanh nhạc cho Hà Linh, và ca sĩ Khánh Linh – đang bận rộn với cuộc thi Chinh phục đỉnh cao tại Sài Gòn. Bất cứ khi nào thành viên trong nhóm có chuyện cần chia sẻ, các cô nàng lại tụ tập hoặc sẵn sàng có mặt trên video call với nhóm.

h3.JPG
Giáng Son, Hà Linh và Thảo Nguyên cùng chụp ảnh “tự sướng”.

Ít ai biết rằng, Hà Linh từng muốn bỏ hát vì cảm thấy quá chênh vênh trên con đường âm nhạc. Lúc đó, chính Giáng Son, Thảo Nguyên và Khánh Linh đã là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho cô trở lại với âm nhạc thông qua cuộc thi The Voice 2013. Tâm sự nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Hà Linh cho biết mình mong rằng: “Tất cả các bạn gái sẽ có không chỉ một người đàn ông cho riêng mình, mà là nhiều sợi dây liên kết thân thương với những người bạn thật sự trân quý”.

Phương Thảo