Thứ Hai, 16/03/2015 | 08:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Gửi anh, người lạ em từng muốn đem đến hạnh phúc..!!!

Nếu một ngày anh quay về có lẽ em sẽ vẫn tha thứ cho anh. Đó không phải vì tình yêu mà vì em nợ anh những lời hứa cho những ngày hạnh phúc, nợ anh ba từ “ em yêu anh”. Em tin người con gái ấy sẽ yêu anh nhiều hơn em, đừng làm tổn thương cô ấy nữa anh nhé. Khi anh yêu thương trọn vẹn, thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn với anh

Có những ngày em lang thang một mình trên con đường chúng ta đã từng đi qua, hay có những ngày người ta vô tình nhắc đến anh và em nhớ anh, nhớ những kỉ niệm buồn vui, những giận hờn mà ta đã có.

Lúc này chắc là anh đang hạnh phúc bên cô ấy và chắc là chẳng bao giờ anh đọc được những dòng thư em viết cho anh. Bạn bè và những người xung quanh nói với em rằng “ thằng đó nó đểu như vậy không xứng để mày tha thứ hay nhớ đến đâu, quên nó đi” trong tình yêu thì làm gì có xứng hay không xứng anh nhỉ.

Mọi thứ thuộc về cảm xúc rất khó nói hôm nay có thể rung động vì một người thì ngày mai cũng có thể rung động vì một người khác, chỉ là ta có cố gắng để tồn tại mãi một cảm xúc không thôi.

nguoi-la-tung-muon-mang-den-hanh-phuc

Không yêu nữa thì dừng lại tại sao ta cứ phải đau khổ vật vã tìm đến những điều không hay, hay là hận thù nhau làm gì anh nhỉ(Ảnh minh họa)

Chia tay anh, em không khóc, không oán trách hay giận hờn anh vì đơn giản em muốn anh hiểu dù không có anh cuộc sống của em vẫn tươi đẹp và bình yên. Không yêu nữa thì dừng lại tại sao ta cứ phải đau khổ vật vã tìm đến những điều không hay, hay là hận thù nhau làm gì anh nhỉ….có lẽ vì điều này mà anh càng khẳng định em không yêu anh nhiều nhưng anh đâu biết rằng một cô gái mạnh mẽ như em chính vì quá yêu nhưng lại sợ tổn thương mới phải cố gắng chịu đựng tất cả.

Anh hỏi “tại sao em chưa bao giờ nói yêu anh mà chỉ nói thương anh, em thương hại anh à”. Em biết anh từng trải qua những gì trong cuộc sống của mình nên anh sợ người đến với anh không có tình yêu.

Anh sợ bị phản bội nên anh cứ mãi không tin vào ai đó. Nhưng em nói thương anh vì em coi anh như một người quan trọng, giới hạn của thương là yêu, còn giới hạn của yêu là kết thúc. Em cứ muốn thương anh mãi như vậy cho đến cuối cuộc đời này.

Em thật sự mong mình có thể dùng quãng thời gian của cuộc đời để đem đến cho anh hạnh phúc, ấm áp…để anh không còn phải chịu thêm một tổn thương nào nữa. Chỉ đáng tiếc chúng ta nợ nhau ít quá để rồi không thể ở bên nhau mãi được.

Ngày mà mọi sự thật bị phơi bày, em không biết mình có thể tha thứ cho anh không, cũng không biết có nên níu kéo anh lại không và em chỉ dám hỏi anh “ anh có sợ mất em không, có sợ em quên anh không?” . Anh bảo “ sợ hay không trong lòng anh biết là được”.

Chúng ta giống nhau ở điểm này thích giấu cảm xúc thật và không muốn bị ép nói hay làm điều gì mà bản thân không thích, chính vì vậy mà ta lạc mất nhau. Em chỉ mỉm cười rồi nói với anh “ hãy trân trọng những gì anh đang có bởi khi mất đi rồi anh sẽ không tìm được cái thứ hai như vậy đâu và đừng để ai làm tổn thương anh cũng như đừng làm tổn thương ai hết.”

nguoi-la-tung-yeu

Khi anh yêu thương trọn vẹn, thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn với anh(Ảnh minh họa)

Người con gái đó lo sợ em giành mất anh nhưng tính em ghét nhất chính là tranh giành. Em không tranh giành không phải vì em không yêu anh nhiều như cô ấy.  Không phải ông bà ta đã từng nói “ cái gì là của mình sẽ mãi là của mình, không phải của mình dù mình có cố giữ thì nó cũng không thuộc về mình”.

Chính vì em biết điều em thua cô ấy là không hy sinh bản thân quá nhiều để yêu anh, không để anh cảm nhận được tình cảm của em dành cho anh và không giỏi bộc lộ cảm xúc như cô ấy.

Em chỉ có  một trái tim trân thành, và tình yêu của em dành cho anh chính là mong anh hạnh phúc, vui vẻ đến hết quãng đời của anh. Lạc mất nhau rồi em mới hiểu em ở vị trí nào trong trái tim anh, nhưng nếu một ngày anh quay về có lẽ em sẽ vẫn tha thứ cho anh.

Đó không phải vì tình yêu mà vì em nợ anh những lời hứa cho những ngày hạnh phúc, nợ anh ba từ “ em yêu anh”.  Em tin người con gái ấy sẽ yêu anh nhiều hơn em, đừng làm tổn thương cô ấy nữa anh nhé.

Khi anh yêu thương trọn vẹn, thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn với anh. Mong anh sẽ sống thật bình an và hạnh phúc!!!