Thứ Tư, 26/04/2017 | 07:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Gói thuốc cảm chồng để trên nóc tủ

Tôi và chồng lao vào nhau mãnh liệt. Lần đầu tiên tôi có cảm giác mình như con thiêu thân muốn được thỏa mãn. Dường như 1 đêm 2, 3 hiệp làm chuyện ấy với tôi vẫn chưa đủ.

Gói thuốc cảm chồng để trên nóc tủ

ảnh minh họa

Tôi và chồng kết hôn đến nay cũng đã ngót nghét được chục năm. Hai vợ chồng đã có với nhau 2 mụn con xinh xắn học giỏi. Vì 2 đứa là bạn học của nhau từ thời đại học nên cũng khá hiểu nhau chính vì vậy mà khi bước vào cuộc sống hôn nhân tôi và anh ít xảy ra cãi vã.

Chồng tôi là dân công trình nên thời gian đi xa đôi lúc còn nhiều hơn thời gian ở nhà. Chính vì vậy mà chuyện nhà cửa chăm sóc con cái dường như mình tôi quán xuyến. Mỗi lần về anh luôn nắm tay vợ rồi nói:

– Em vất vả quá, anh thật may khi có cô vợ đảm và ngoan ngoãn như em.

(Ảnh minh họa)

Nói thật phận làm vợ hầu như ai cũng vất vả, nhưng nghe được những câu nói đó của chồng tôi cũng thấy mát dạ mát gan. Nhiều lúc thấy chồng cứ hay phải đi miết tôi cũng lo lắm, lo rằng anh ấy có cô nào bên ngoài. Vì tôi thừa hiểu nhiều lúc chồng mình có thể ngoan nhưng xã hội ngoài kia đầy cám dỗ mà con gái thời nay thì chẳng vừa nên tôi bất an vô cùng. Biết được vợ hay lo lắng nên mỗi lần về nhà anh vẫn ân cần nhỏ nhẹ trấn an tinh thần để tôi khỏi suy nghĩ.

Còn về chuyện chăn gối của chúng tôi, thú thật anh ấy luôn là người chủ động tất cả. Nhìn chung là cả 2 khá hòa hợp chỉ có điều tôi hay mệt nên chỉ có thể làm chuyện đó 1 cách khoa học tuần 2 đến 3 lần chứ không thể đêm nào cũng làm đến 2, 3 hiệp như nhiều cô gái còn trẻ được.

Ấy vậy mà, dạo gần đây khi chồng chuyển về gần nhà làm dù đang bị cảm cúm rất mệt. Nhưng chẳng hiểu sao tôi lại rất hào hứng trong chuyện đó, đêm đến ăn cơm xong anh đưa gói thuốc cảm anh mua cho tôi rồi bảo:

– Em uống đi, uống cho nhanh khỏi bệnh.

Anh ngồi bên ân cần đưa nước cho tôi uống, động viên vợ:

– Bát đĩa để đó anh rửa cho em vào nằm nghỉ ngơi đi, lát anh vào.

Tôi hạnh phúc lắm, cảm giác được gần chồng, con cái được gần bố thật là tuyệt. 2 đứa cũng vui mừng hớn hở ra mặt, vậy là từ nay anh về hẳn không phải đi xa nữa. Tôi leo lên giường mệt nhoài vì cảm cúm, ấy vậy mà mấy phút sau thấy chồng vào tôi lại thấy hưng phấn vô cùng. Chưa cần anh ấy chạm vào hay làm gì tôi đã chủ động đòi hỏi chuyện đó. Chồng tôi chốt cửa lại mỉm cười hào hứng:

– Nhưng em còn mệt mà.

– Kệ em muốn được gần anh.

Nói rồi 2 đứa lao vào nhau, tôi cứ như con thiêu thân, khao khát và muốn được thỏa mãn người thì nóng ran. Lâu lắm rồi tôi mới chủ động như vậy, xong hiệp 1 người tôi như sợi bún ấy vậy mà chừng 1, 2 tiếng sau tôi đã muốn lao vào làm hiệp 2 rồi. Ngủ dậy người đau ê ẩm chẳng lết được chân, toàn thân rã rời. Nhưng thú thật chính tôi cũng chả hiểu sao tôi cứ nhiệt tình như thế 4 hôm liền.

Chồng đi làm con đi học, nằm nghĩ tới nghĩ lui tôi chột dạ nhớ đến tới gói thuốc cảm mà chồng mua cho mình bỏ trên nóc tủ lạnh. Bình thường anh ấy tự lấy thuốc đưa cho tôi, tối thì có thêm 1 viên trắng trắng khác sáng thì không có.

Phải để ý kĩ tôi mới nhận ra điều đó, tôi cầm gói thuốc lê lết ra hiệu thuốc nhờ họ kiểm tra giúp thì suýt xỉu tại chỗ khi cô bán thuốc nói:

– Chị uống à hay ai uống mà lại có thuốc kích dục thế này. Thuốc này chỗ em không bán, nhưng em biết loại này.

Tôi sững sờ bủn rủn không nói nổi câu gì luôn, hàng nhìn câu hỏi bay quanh đầu. Tối đó chờ chồng về tôi kéo anh vào phòng ném vỉ thuốc trước mặt, chồng hơi tái mặt đi:

– Em sao vậy??

– Anh… sao anh lại cho em uống cái loại thuốc này??

– Bác sĩ kê đơn thế anh biết sao được.

– Anh biết sao được ư?? Nó là thuốc kích dục anh thừa biết mà, tối anh mới cho em uống còn sáng thì không, anh muốn gì đây muốn em chết vì mệt đúng không?? Sao anh lại làm thế với em.

– Anh… anh xin lỗi.

Tôi điều tra mãi cuối cùng chồng khai nhận, khi đi công tác xa thỉnh thoảng có đi hát và ngủ với gái. Cũng từ đó nhu cầu của anh cao hơn, đặc biệt có lần anh bị gái chơi đểu đưa cho cốc rượu có thuốc kích dục nên anh thấy hưng phấn hơn hẳn. Anh muốn được vợ đáp ứng và muốn tôi được cháy hết 1 mình lần trong đời. Anh muốn tôi phục vụ anh như các cô gái kia vì anh rất thích cảm giác mạnh và được chiều chuộng được phục vụ.

Nói xong anh quỳ gối van xin tôi tha thứ còn tôi ngồi trơ ra tai ù đi không tin nổi vào những gì mình vừa nghe nữa. Tôi không nghĩ anh ấy đã ngủ với gái sau lưng tôi rồi còn làm mấy cái chuyện bỉ ổi thế này nữa. Đã gần 1 tuần tôi không nói câu nào với anh ấy vì tôi quá sốc quá thật vọng, mặc dù anh ấy hối lỗi thật thà thú nhận và ăn năn. Nhưng cứ nhắm mắt lại tôi lại  tưởng tượng đến cảnh anh ấy ngủ với người đàn bà khác, điều đó khiến tôi phát điên. Tôi nên làm gì đây, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.