Thứ Bảy, 18/04/2015 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Góc khuất cuộc đời Linh Chi qua lời kể Thánh Cô Cô Bóc đang nóng trên Facebook

Khoảng gần 3 tháng trở lại đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản Facebook mang tên Thánh Cô C.B. Một Fanpage chuyên đào bới thâm cung bí sử của sao Việt. Một thông tin cụ thể hơn được Thánh Cô C.B hé lộ. Đây là tài khoản mạng “đại diện cho 10 bà vợ đại gia” đã từng có quan hệ với một người mẫu nổi tiếng.

Chúng tôi trích dẫn nguyên văn những chia sẻ của Thánh Cô Cô Bóc đang được lan truyền mạnh trên công đồng mạng trong thời gian gần đây:

Cuộc Đời Nấm Độc Linh Chi từ khi còn làm PG rót rượu đi khách giá 200$.

“ Nước đã đun sôi 2000 độ nóng hơn lúc sáng nên giờ là lúc vặt lông trần trụi em Nấm Độc Linh Chi, đáng nhẽ chị chưa bóc tới lượt em đâu vì chị còn phải xử Thím Tiệp và em tờ rinh, rồi còn cả Thím Đàm hôm trước bảo chị mồm thối nữa nên tính em vặt sau, ai ngờ chưa đánh đã khai em lên báo như kiểu “cả vú lấp miệng em” thanh minh trình bày trước thì đây chị chiều em cho em Toả sáng nhất khung giờ vàng tối nay hehe.

Thường là khung giờ vàng của TĐ chị rành cho ngôi sao phát sóng, em chỉ là hạng gái B nên hôm nay đc giờ vàng sướng nhé, sau khi trực tiếp xong e nhớ qua ibox cảm ơn chị TAT xinh và TĐ đã giúp e toả sáng nổi tiếng haha.

Nói đến Nấm Độc Linh chi thì bọn chị luc lại quá khứ của nó từ khi nó còn chưa biết Venus là cty nào, thím Tiệp là ai, vì lúc đó Nấm độc Linh Chi rẻ tiền lắm, làm PR cho bar Đông kinh q5, đen xấu bẩn vú lép và giá đi khách của Nấm Độc lúc đó có 200$ 1 đêm, em Linh Chi  chả quần nát trai Sài Gòn chơi bar ngày đó cách đây cỡ 5 năm, trước khi kể về khoản đi khách sau này cặp Đại gia moi tiền và đi khách giá bao nhiêu thì phải nhắc tới mối tình của Nấm Độc Linh chi với 1 DJ nữ, ko bóc ra tụi nó lại bảo chị kể xót nó lại nhảy đông đổng lên báo trình bày như bài báo lúc sáng thì nguy hehe.

Hồi Nấm Độc Linh Chi  là pr rót rượu cho khách ở bar đông kinh q5 vào thời điểm năm 2011 thì nó quen em DJ chơi nhạc cũng khá hót nếu dân DJ sg trong giới sẽ biết nhau, em DJ tên Trang còn gọi là Trang Ô Môi, nôm na là les đó,,ở quê chị gọi là đồng tính hehe, em Trang Omoi  hiện tại làm ở Bar 2000 Q6 và bar số 5 Lý Tự Trọng Quận 1.

Mối tình bọn nó mặn nồng lắm luôn, Linh Chi có khả năng xxx được cả 2 hệ, 1 lỗ mà đút đc cả dưa leo lẫn chuối thật thì chị chịu rồi, thắc mắc quá fan nào làm thử xong ibox chj đc ko? Dưa leo đút phải bôi dầu ăn ko? Nó mới trơn chứ nhỉ? Tính chị hay tò mò ngày bé hiếu động nên bóc gì ra thắc mắc hỏi fan liền ngay ko quên haha !

Em Trang omoi nhà ở Nguyễn Thị Minh Khai sanh ra trong 1 gia đình cũng bình thường, so với gia đình em Linh Chi thì nhà em Trang khá giả hơn, Linh Chi nhà nghèo nên đi làm cave từ khi mới 17t, vào nghề hơi sớm hehe, trong quá trình quen nhau em Trang bao 1 phần còn 1 phần em Linh Chi  vẫn đi khách đều, tụi nó cặp với nhau cho tới khi em Nấm Độc đi thi giải cuộc thi sắc đẹp ao làng gì đó chị ko nhớ thì em Trang omoi bỏ tiền ra mua cho em Linh Chi  cái giải gọi là giải Á Hậu Ao Làng.

Có giải rồi đầu quân gặp má mì Tiệp rồi em Linh Chi  mới vay tiền đi bơm zú ( khoản vay tiền bơm zú chị xác nhận, bọn này dạng háng kiếm tiền thế chứ Đánh đĩ ko đủ tiền phấn son nên nghèo vẫn hoàn nghèo” hehe, sau khi bơm zú xong thì lột da tắm trắng thím Tiệp bắt đầu tuốt em lên và đẩy em nối gót Ngọc Trinh tờ rinh săn đại gia, mọi người để ý sẽ thấy em Linh Chi  toàn mặc đồ thừa của Ngọc Trinh và mượn túi Ngọc Trinh chụp hình khoe báo hay đăng Fb, tình chị em mến thương dắt tay nắm chặt nhau quyết tâm săn đại gia và banh háng đi khách moi tiền hehe, đàn chị Ngọc Trinh chỉ truyền nghề cho em Linh Chi  moi tiền chứ ko dạy cách Thổi kèn mút chuối nên môn đó em Linh Chi  dở lắm.

Từ khi về tay má Tiệp tuốt giá em Linh Chi  đi khách cao hơn hẳn, thím Tiệp chào hàng em Linh Chi  qua mồm thím sùi bọt mép 2 bên khoé chém Linh Chi  ngoan con nhà nghèo hiếu học và hiền lành ngô nghê ” ý nói ngu ngu như Ngọc Trinh nên Đại gia có cặp cũng đừng lo các e rất chung thuỷ hehe” để quen đc em Linh Chi  thì thím Tiệp cũng đút túi 1 mớ mà thím gọi là “Tiền cò” chứ nhất định ko nhận mình “dắt khách”. Thím đút tiền túi xong mới cho Linh Chi  đi ngủ với khách và giá của Linh Chi đi tour nước ngoài với đại gia ngắn ngày như Singapore hay Thái Lan thì chỉ cần cho em Linh Chi  15k $ thôi đi bao lâu cũng đc em quỳ gối cảm ơn Đại gia rồi.

Giá em Linh Chi  bèo lắm dù thím Tiệp lăng xê cỡ nào cũng ko bằng giá em Tờ Ring, đó là đi khách còn sau khi đi khách nếu Làm tình giỏi để đại gia thích thì từ từ đại gia mới cặp, riêng ai ko nói chứ em Linh Chi  đi khách tour nào xong là khách trả lại hàng ngay cho Tiệp và bye bye ko bao muốn gặp lại em Linh Chi lý do? Khách bảo Linh Chi  éo biết làm tình, vú thì cứng như 2 bát úp, mở mồm nói chuyện thì ngu nên Đại gia thường là trả hàng về nơi sản xuất.

Em Linh Chi  lúc cần tiền lên thì 1 chấp 2 luôn, nôm na là chơi 1 lúc 2 thằng làm tình tay 3 đấy, có 2 thằng ở Sài gòn đã từng mất cho Linh Chi  15k $ 1 đêm làm tình tập thể, bọn nó dân chơi trả 10k chấp 2 mà Linh Chi  đòi 15k mới ok nên bọn nó nhắm mắt xuống tiền 1 đêm, chơi xong kể ngu tới già vì con này chả biết làm tình và người khô như ngói mắt mở thao láo rên như bị hiếp Dâm.

Vì lý do tế nhị đó mà em Linh Chi  loay hoay mãi chỉ đi khách mà ko có đại gia bao như em tờ ring có MB, vừa đi khách vừa cặp omoi nên cuộc sống cũng không đến nỗi nghèo túng, trong đám gà của Tiệp thì Linh Chi  Ngọc Trinh là 2 con gà Tiệp đi đâu cũng lôi theo, 2 đứa này Tiệp nói gì cũng nghe, giá thì Tiệp làm trước với khách rồi nên Tiệp tặc lưỡi là các em ok.

Trinh thì nó sống nghĩa tình Mang ơn thím Tiệp nên thím chót nhận tiền khách đòi chén em tờ ring giá cao là kiểu gì tờ ring cũng bàn kế qua mặt MB đi khách giúp tiệp, giáNgọc Trinh mới ra tấm ra món, cỡ Linh Chi 5K $ đi vội thì Tiệp sơ múi gì? Nên lừa MB để Ngọc Trinh đi đâu cũng phải rước em Linh Chi  theo cho đủ bộ MB mới tin. Tụi nó lừa anh MB như thế nào cho Ngọc Trinh đi khách em hứa anh Mạnh em sẽ bóc ngọn nghành phần sau, a đọc xong anh lắp ghép lại sự kiện tụi nó từng nói a nhé, em nói thiếu gì a nhớ bổ sung và anh em mình cùng tác nghiệp lôi lũ này ra ánh sáng để a không bị lừa qua mặt nữa, thấy a bị lừa qua mặt e thấy tội mà thôi cũng kệ hehe.

Nấm Độc Linh Chi ơi chị bảo! Em lên báo em bảo ai nói sai em đi khách thì “Nhân Quả “ấy, em nói câu đó nên trời mới vặt lại em cho em nhận QUẢ BÁO nhãn tiền đấy, em dám thề em ko đi khách em chết mất xác ko? Dám ra mộ chị Võ Thị Sáu thề ko? Loại bọn em và thằng Tiệp ra mộ chị sáu xin gì chị còn biết và ra đó đi chị sẽ bóc phần sau khi bóc em Tờ ring nhé ! Em nói láo cả vú lấp miệng em vừa thôi, nhìn lên trời cao đi trời biết đất biết và chị TAT xinh gái biết hết đấy nói láo chị vạch mặt ngay ngọn nghành.

Phần sau trước ngày em Linh Chi  lên máy bay đi Hàn Quốc kiếm khách thì trước khi đi chị sẽ tặng em Linh Chi  tập 2 với tự đề ” Nấm Độc Linh Chi làm gái trên đất khách như thế nào” , và bóc Nấm độc Linh Chi  bị vợ đại gia nào Tát cho đánh ghen giữa Sài gòn.

Tập này hơi dài fan chịu khó đọc nhé, bóc kỹ nó kiện lên báo nhảy dựng ngay, dự là stt này phát sóng Linh Chi  lại lên báo trình bày thay vì lên phường.

Hình vú như 2 bát úp cứng đơ đại gia sờ ko thích toàn trả hàng về nơi sản xuất cho thím Tiệp, nhìn như này ko làm gái mà chỉ banh háng búng bi thôi hehe, hiện tại từ hôm chị tố thím và đàn gà nát đói lắm đang kêu inh ỏi, giá hạ sale luôn em nào muốn thử 2 bát tô úp tường nhắm mắt bỏ ra 1000$ Linh Chi đi vội hehe ”

Sự thật như thế nào và Thánh Cô là là ? Chúng tôi đang tìm hiểu sẽ sớm đưa đến cho quý đọc giả câu trả lời !