Chủ Nhật, 23/03/2014 | 14:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Giới trẻ Việt không có chỗ để yêu?

Gần đây, trên mạng xuất hiện không ít cảnh yêu táo bạo nơi cộng cộng của giới trẻ. Phải chăng giới trẻ Việt đang thiếu chỗ yêu?

Yêu trên giảng đường

Hình ảnh cặp đôi yêu trong hành lang một trường đại học khiến không ít người bức xúc. Sau vài giờ đăng tải hình ảnh này đã nhận được không ít gạch đá từ dân mạng. Trước không gian rộng rãi, ít người qua lại cặp đôi này dường như quên hết mọi thứ xung quanh và đắm chìm trong tình yêu của mình. Họ cũng không hay biết vẫn có người nhìn thấy và ghi lại. Giới trẻ Việt không có chỗ để yêu? Đôi trai gái thản nhiên âu yếm ở hành lang. “Có lẽ họ đã quá quen thuộc với địa điểm lý tưởng này. Theo mình nghĩ đây không phải là lần đầu tiên họ yêu nhau tại đây”, bạn trẻ bày tỏ suy nghĩ. Nhiều người bức xúc cho rằng, các bạn trẻ này đang hạ thấp giá trị bản thân bằng những cuộc yêu chóng vánh. Không những thế, nếu sự thật bị phát hiện họ sẽ khiến cho sinh viên toàn trường mang tiếng.

Trùm áo yêu ngoài đường

Cũng mới đây, cư dân online lan truyền bức ảnh cặp nam nữ ngồi trên xe máy trùm áo hôn nhau tại một góc đường Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM). Một cuộc tranh luận về bức ảnh cũng như về cách thể hiện tình cảm của những người trẻ hiện đại ở nơi công cộng đã nổ ra. Giới trẻ Việt không có chỗ để yêu? Đôi nam nữ trùm kín áo hôn nhau giữa đường. Nhiều người cảm thấy gai mắt khi nhìn thấy hình ảnh này. Thậm chí còn bày tỏ ngán ngẩm, lo ngại trước những hành động thể hiện tình yêu quá lố nơi công cộng. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến bênh vực cho rằng, hành động quá bình thường. Bởi thời tiết Sài Gòn quá nắng nóng, cặp đôi không còn cách nào khác là phải lấy áo che cảnh hôn nhau.

Thản nhiên sờ soạng ngực bạn gái trong quán cà phê

Giới trẻ cũng từng xôn xao vì clip quay lại cảnh giữa chốn đông người tại một quán cà phê, nam thanh niên thản nhiên ôm hôn bạn gái. Không những thế chàng trai còn cho hẳn tay vào trong áo sờ ngực bạn gái, mặc ánh mắt xung quanh. Giới trẻ Việt không có chỗ để yêu? Nam thanh niên thản nhiên sờ ngực bạn gái giữa nơi đông người. Mới chỉ sau vài giờ đăng tải, nhưng clip đã thu hút được đông đảo lượt người xem. Hành động này của đôi nam nữ đã khiến cho những người xung quanh xấu hổ. Nhiều người cho rằng, đây là hành vi không tôn trọng người khác bởi chính sự vô tư của họ khiến những người xung quanh khó chịu. Khá nhiều bạn trẻ đã tỏ ý phẫn nộ với hành vi của đôi nam nữ này. Họ cho rằng, giới trẻ cần nhìn nhận lại suy nghĩ và phong cách sống của mình. Tôn trọng những người xung quanh, cũng chính là tôn trọng chính bản thân các bạn.

(Soha)