Chủ Nhật, 14/06/2015 | 06:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Giết bồ của vợ vì bị nhắn tin sỉ nhục là “ngu”

Người chồng biết vợ ngoại tình và đứa con không phải của mình nhưng vẫn nuôi, chăm sóc. Khi nhận được tin nhắn chửi ngu nên giết tình địch.

Người chồng là Hà Thanh Quyền, làm nghề lái xe ở phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Quyền có vợ và hai đứa con nhỏ. Vợ Quyền cũng còn trẻ, quanh quẩn ở nhà làm nội trợ và nuôi con.

Tưởng Phi Trường ít hơn Quyền 4 tuổi, cũng đã có gia đình và là hàng xóm với Quyền làm nghề thợ mộc những lúc rảnh rỗi hay sang nhà Quyền lần uống chén trà, khi hút điếu thuốc.

Quyền vẫn mải miết với những chuyến xe đường dài, lâu lâu mới bên vợ con được một ngày. Chồng đêm đêm xa nhà, cô vợ trẻ buồn bã với cảnh chăn đơn gối chiếc.

Gã hàng xóm nắm bắt được tâm lý ấy nên tối tối lại sang nhà an ủi, động viên. Chả mấy chốc đôi “mèo mả gà đồng” quấn vào nhau.

Hà Thanh Quyền tại tòa

Vợ Quyền trở dạ sinh đứa thứ 3. Quyền là cha hẳn là rất vui. Nhưng niềm vui ấy thật ngắn khi xảy ra một chuyện động trời. Vợ của Tưởng Phi Trường đến nhà Quyền đánh ghen.

Vợ Trường nói ra bí mật đứa bé mà vợ Quyền vừa sinh không phải giọt máu của anh. Đó là sản phẩm giữa vợ Quyền và Trường sau những đêm ân ái khi Quyền ôm vô lăng trên những chặng đường dài. Đau đớn Quyền hỏi vợ. Vợ Quyền nước mắt vắn dài gật đầu.
 Sau chuyện động trời ấy, Quyền vẫn yêu thương vợ, thậm chí vẫn chấp nhận nuôi đứa con của người đàn ông khác với vợ mình.
Được tha thứ nhưng vợ Quyền thì vẫn chứng nào tật ấy. Mỗi lần Quyền vắng nhà Tưởng Phi Trường lại mò sang với lý do thăm con. Đôi “mèo mả gà đồng” vẫn lén lút chim chuột với nhau.
Hàng xóm xì xào bàn tán, trách Quyền là chồng mà nhu nhược. Quyền không nói chỉ nuôi uất hận trong lòng.
Thấm thoắt 3 năm sau nỗi đau bị vợ “cắm sừng” Quyền vẫn làm lụng vất vả để nuôi vợ con. Chuyện sẽ là quá khứ nếu như Quyền không nhận được những tin nhắn vào điện thoại. Quyền quả quyết người nhắn tin cho mình chính là Trường.
Tin nhắn có nội dung: “Mày là thằng ngu thằng đần, tao ngủ với vợ mày đẻ ra con thế mà mày vẫn cứ nuôi con cho tao”.
Đọc xong tin nhắn, Quyền không kiềm chế được bản thân quyết định đi tìm Trường. Gặp “tình địch” giữa hai bên cãi cọ nhau rồi lao vào xô xát.
Quyền dùng thanh gỗ đuổi đánh, phang liên tiếp vào người Trường khiến nạn nhân gục ngã xuống bãi ruộng. Quyền kéo Trường lên bờ rồi kêu người đưa đi cấp cứu. Một tuần sau thì Trường chết. Quyền cũng bị bắt ngay sau đó.
Quyền ra tòa vào 1/3/2013 và bị HĐXX TAND TP Tuyên Quang tuyên Quyền bản án 8 năm 6 tháng tù giam. Đồng thời phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân số tiền gần 300 triệu đồng.