Chủ Nhật, 26/03/2017 | 15:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Giày đỏ đã trở thành dĩ vãng rồi, thanh niên sành điệu giờ phải mặc áo hoa hồng mới chuẩn

Liệu rằng đây sẽ là phong cách thời trang phá đảo thế giới ảo trong thời gian sắp tới?

Hẳn bạn vẫn còn nhớ trào lưu giày đỏ đã từng làm mưa làm gió như thế nào trong giới trẻ Việt chứ? Không chỉ là những bức ảnh selfie trên mạng xã hội mà ai cũng có thể bắt gặp thanh niên giày đỏ trên đường phố. Điều đó đã đủ chứng tỏ giày đỏ không chỉ là trào lưu mà còn là mốt thời trang của giới trẻ hay chưa?

Thế nhưng thời gian gần đây, thời trang giày đỏ đã ít xuất hiện hơn trước rất nhiều. Có lẽ đã đến lúc nó lụi tàn và nhường chỗ cho một phong cách thời trang khác cũng… oái oăm không kém: áo hoa hồng.

hh2blogtamsu

hh3blogtamsu

Đội hình ăn tiệc sinh nhật với chiếc áo hoa hồng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Sự xuất hiện của trào lưu này được đánh dấu bằng bữa tiệc sinh nhật mà cư dân mạng đang chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, hầu hết bạn bè góp mặt trong bữa tiệc này đều mặc chiếc áo có in họa tiết hoa hồng đỏ đen.

Sự “chơi trội” này của những thanh niên trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía cư dân mạng. Có rất nhiều người bày tỏ suy nghĩ tích cực và không ngần ngại cho rằng nó sẽ trở thành trào lưu hot trong thời gian sắp tới. “Cũng hay đó chứ. Thử tưởng tượng nhóm bạn này mà xuất hiện trên phố đi bộ cùng nhau thì được chú ý phải biết” – một cư dân mạng chia sẻ.

hh4blogtamsu

hh5blogtamsu

Không biết tương lai như thế nào nhưng chắc chắn chủ nhân của bữa tiệc này đã có 1 ngày sinh nhật đáng nhớ

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại quả quyết nó sẽ sớm nở nhanh tàn như trào lưu giày đỏ mà thôi. “Sao mình cứ thấy kì kì kiểu gì ấy nhỉ? Con gái mặc thì không sao nhưng nhìn con trai cứ thấy sao sao ấy” – lời than thở từ một cô nàng trung thành với hình tượng soái ca sơ mi trắng cho hay.

Sở dĩ có những ý kiến tranh cãi như trên là do quan điểm thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, có người thích nhưng số khác lại không. Còn bạn, bạn thích hay không thích chiếc áo hoa hồng này và có tin rằng nó sẽ trở thành trào lưu hay không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

hh6blogtamsu

hh7blogtamsu

hh8blogtamsu